Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


 • some_text
  Có mặt trong vòng 30 phút
 • some_text
  Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
 • some_text
  Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGTrung tam bao hanh adata

1. Chính sách bảo hành
ADATA cung cấp dịch vụ thay thế hoặc sửa chữa các sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành .

2 . Giới hạn bảo hành
Xin lưu ý rằng ADATA không chịu trách nhiệm cung cấp sửa chữa miễn phí nếu lỗi sản phẩm gây ra bởi bất kỳ của các yếu tố sau :
(1) Thiệt hại do thiên tai hay bất kỳ việc sử dụng không phù hợp.
(2) Sản phẩm đã được sửa chữa hoặc tháo rời bằng kỹ thuật trái phép.
(3) Các nhãn bảo hành bị thay đổi, bị hư hỏng hoặc mất tích.
(4) số sản phẩm không phù hợp với hệ thống ban đầu của chúng tôi hoặc các nhãn hiệu đã bị hư hại.
(5 ) Các sản phẩm mua từ các đại lý trái phép. Bảo hành này chỉ bao gồm sửa chữa hoặc thay thế các sản phẩm ADATA . ADATA không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát dữ liệu hoặc bất kỳ chi phí phát sinh từ việc xác định nguồn gốc của vấn đề hệ thống , gỡ bỏ, phục vụ hoặc cài đặt sản phẩm ADATA .

3 . Disclaimer
(1) bảo hành ADATA cung cấp các sản phẩm ADATA ( "Sản phẩm " ) được giới hạn để sửa chữa và kiểm tra trong bảo hành sản phẩm , bao gồm phục hồi dữ liệu và sao lưu . ADATA không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại và / hoặc mất dữ liệu được lưu trữ trong các sản phẩm .
(2) ADATA phải trong mọi trường hợp phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếm khuyết , hư hỏng hoặc mất dữ liệu xảy ra trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hành trong . Trước khi tuyên bố dịch vụ bảo hành , ADATA khuyến cáo rằng bạn có một bản sao lưu dữ liệu của bạn và loại bỏ dữ liệu của bạn từ trong bảo hành sản phẩm .
(3) Trong trường hợp không có ADATA chịu trách nhiệm dưới tuyên bố này cho mất lợi nhuận, tổn thất tiết kiệm dự tính, mất dữ liệu, hoặc thiệt hại gián tiếp , ngẫu nhiên hoặc do hậu quả hoặc thiệt hại đến mức mà những tổn thất hoặc thiệt hại có thể được miễn trừ trách nhiệm của pháp luật.
(4) Do các sản phẩm ADATA không được thiết kế cho các ứng dụng rất quan trọng, ADATA không khuyến khích áp dụng các sản phẩm trong hệ thống hỗ trợ cuộc sống hoặc các thiết bị khác có thể dẫn đến bị thương hoặc tử vong nếu thiết bị như vậy là bị lỗi hoặc bị sự cố , bao gồm nhưng không giới hạn thiết bị y tế , thiết bị quân sự , máy bay, thiết bị điều khiển giao thông, hệ thống phòng chống thiên tai , hệ thống điều khiển quá trình đốt cháy , và các hệ thống năng lượng hạt nhân . ADATA không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chấn thương tật hay tử vong hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại cho tài sản phát sinh từ các loại đó của ứng dụng.
        
1. Bảo hành này là chỉ duy nhất và hoàn toàn vào các sản phẩm và thay thế tất cả và bảo đảm khác , cho dù trong miệng hay viết tay , giữa bạn và ADATA . ADATA không bảo đảm khác, rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm bất kỳ bảo hành bán hàng hoặc cho một mục đích cụ thể .
        
2 . Trong trường hợp pháp luật của một số quốc gia / khu vực quy định một thời hạn bảo hành tối đa về sản phẩm, ADATA sẽ , trong đó quốc gia / khu vực , liên quan đến những sản phẩm có , cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ bảo hành cho người tiêu dùng địa phương phù hợp với quy định như vậy .
        
3 . Trong trường hợp pháp luật của một số quốc gia / khu vực cấm có bảo hành ngụ ý, ADATA thì trong đó quốc gia / khu vực , chỉ chịu trách nhiệm về việc bảo hành ngụ ý về các sản phẩm trong thời gian bảo hành bày tỏ ADATA của .


4 . Khách hàng đủ điều kiện cho dịch vụ bảo hành .
Chính sách bảo hành ADATA áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm ADATA thông qua đại lý được ủy quyền .


5 . Thời gian bảo hành
(1) USB Flash Drives , thẻ nhớ , DRAM Modules:
Tất cả ADATA biểu tượng ổ đĩa USB , thẻ nhớ , DRAM Module được bao phủ bởi một bảo hành suốt đời .


(2) lưu trữ bên ngoài :
ADATA sản phẩm ổ cứng bên ngoài được bao phủ bởi một bảo hành ba năm .


(3) Solid State Drives :
ADATA SSD loạt các sản phẩm được bảo hành ba năm . ( chỉ SX910 được bảo hành năm năm . )


(4) Phụ kiện điện thoại di động :
ADATA Sản phẩm không dây , USB OTG , Ngân hàng điện, dây sạc được bao phủ bởi một hạn bảo hành một năm .

(5) Nguồn cung cấp:
Sản phẩm ADATA Nguồn cung cấp được bao phủ bởi một hạn bảo hành ba năm .

LƯU Ý:

1. Trong trường hợp pháp luật của một số quốc gia / khu vực quy định một thời hạn bảo hành tối đa về sản phẩm, ADATA sẽ , trong đó quốc gia / khu vực , liên quan đến những sản phẩm có , cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ bảo hành cho người tiêu dùng địa phương phù hợp với quy định như vậy .

2 . Trong trường hợp pháp luật của một số quốc gia / khu vực cấm có bảo hành ngụ ý, ADATA thì trong đó quốc gia / khu vực , chỉ chịu trách nhiệm về việc bảo hành ngụ ý về các sản phẩm trong thời gian bảo hành bày tỏ ADATA của .


Bình luận 6.Additional
(1) ADATA trong trường hợp nào sẽ chịu trách nhiệm về thông tin hoặc dữ liệu được lưu trữ trong các sản phẩm ADATA tuyên bố bảo hành. ADATA khuyến cáo khách hàng sao lưu tất cả dữ liệu trước khi gửi sản phẩm của mình cho dịch vụ bảo hành .
(2) Một số sản phẩm có thể yêu cầu việc sử dụng các bộ phận thay thế không chính hãng trong thời gian bảo trì và sửa chữa, do đó, các sản phẩm sửa chữa cuối cùng có thể chứa các thành phần không chính hãng .
(3) Trong trường hợp một yêu cầu bảo hành cho một sản phẩm mà đã bị ngưng hoặc không còn dịch vụ , ADATA sẽ , theo quyết định của nó, cung cấp một sản phẩm thay thế so sánh thay vì sửa chữa các mặt hàng bảo hành.
(4) Khi khách hàng đang quay trở lại các sản phẩm được ủy quyền ADATA , họ có trách nhiệm chi phí vận chuyển một cách và bảo hiểm. ADATA sẽ bao gồm chi phí vận chuyển một cách để những vật liệu được bảo hành khi trở về khách hàng.

7 . Thông tin RMA
Đối với nhu cầu RMA , xin vui lòng liên hệ với các đại lý bán lẻ địa phương nơi mua đã được thực hiện để được giúp đỡ . Hoặc , ADATA có thể cung cấp dịch vụ RMA từ trụ sở công ty . Hãy yêu cầu RMA của bạn trên trang web dịch vụ RMA .

 • Adata Viện Máy Tính Việt Nam - Adata Service Provider
 • Địa chỉ : 178-180 Hoàng Văn Thụ - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - Tp.Hồ Chí Minh
  All Products
 
USB Flash Drives  
Một loạt các ổ đĩa flash USB để thực hiện sở thích và nhu cầu của thị trường hiện đại đa dạng.
External Storage  
Dòng sản phẩm đa dạng của ổ đĩa bên ngoài cung cấp lưu trữ di động đáng tin cậy sao lưu dữ liệu.
Memory Cards  
Một loạt các thẻ nhớ flash cho tất cả các loại thiết bị và ứng dụng.
 
Solid State Drives  
Mass storage device powered by flash technology. Faster, quieter, and more reliable than mechanical drives.
XPG Series DRAM  
Thiết bị lưu trữ được hỗ trợ bởi công nghệ flash. Nhanh hơn, yên tĩnh hơn, đáng tin cậy hơn các ổ đĩa cơ khí.
DRAM Modules  
Tổng số giải pháp bộ nhớ phù hợp cho tất cả các loại hệ thống và nền tảng, tất cả các thiết kế theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
 
Mobile Accessories  
Phụ kiện điện thoại di động tăng sự tiện lợi và chức năng của điện thoại thông minh ngày nay và máy tính bảng .. giải pháp thuyết thích hợp cho tất cả các loại hệ thống và nền tảng, tất cả các thiết kế theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
Legacy Products  
Xem sau bán hàng bảo hành dịch vụ thông tin cho các sản phẩm ngưng.
 
 
Loading...