Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGHợp Tác Hỗ Trợ Cài Đặt Miễn Phí

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

 

Viện Máy Tính Việt Nam sẽ hỗ trợ cài đặt ứng dụng miễn phí cho tất cả máy tính, laptop được bán tại các showroom, cửa hàng của Quý đối tác thông qua thẻ “Cài Đặt Chuyên Nghiệp” (một mặt thẻ sẽ in thông tin của Quý đối tác, có giá trị sử dụng trong năm 2013) được phát hành miễn phí cho khách hàng của Quý đối tác. (Khách hàng chỉ cần đem thẻ CĐCN đến Viện Máy Tính sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm ứng dụng miễn phí.)

 

 Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh sẵn sàng hội nhập và phát triển thông qua hỗ trợ cài đặt ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông miễn phí. Đồng thời tăng cường quan hệ hợp tác giữa Hai bên, phát huy thế mạnh của mỗi Bên để huy động rộng rãi các doanh nghiệp tham gia ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), đặc biệt là các ứng dụng CNTT trong ngành hệ thống bán lẻ và liên quan, gắn kết các hoạt động xúc tiến ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp nhằm thúc đẩy và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực cạnh tranh, sẵn sàng hội nhập quốc tế của doanh nghiệp.


Viện Máy Tính Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Cụ thể, Viện Máy Tính Việt Nam sẽ hỗ trợ cài đặt ứng dụng miễn phí cho tất cả máy tính, laptop được bán tại các showroom, cửa hàng của Quý đối tác thông qua thẻ “Cài Đặt Chuyên Nghiệp” (một mặt thẻ sẽ in thông tin của Quý đối tác, có giá trị sử dụng trong năm 2013)  được phát hành miễn phí cho khách hàng của Quý đối tác. (Khách hàng chỉ cần đem thẻ CĐCN đến Viện Máy Tính sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm ứng dụng miễn phí.)


 vienmaytinh_thecaidat.jpg

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Viện Máy Tính rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

 

Địa chỉ liên hệ nhận thẻ Cài Đặt Chuyên Nghiệp” miễn phí:

 

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
Trụ sở: 178 -180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : (84.8) 3844 2008 – 0908265869


Email: dai@vienmaytinh.org


Xin trân trọng cảm ơn!

 

cai dat mien phi
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...