Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGCapcuudulieu.com - Cấp cứu dữ liệu trên tất cảc các loại USB Flash

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Ổ USB flash, ổ cứng di động USB, ổ cứng gắn nhanh cổng USB (gọi tắt là ổ USB) là thiết bị lưu trữ dữ liệu sử dụng bộ nhớ flash (một dạng IC nhớ hỗ trợ cắm nóng, tháo lắp nhanh) tích hợp với giao tiếp USB (Universal Serial Bus). Chúng có ưu điểm là kích thước nhỏ, nhẹ, có thể tháo lắp và ghi lại được. Dung lượng của các ổ USB flash trên thị trường hiện nay có thể lên đến 256 GB nhưng được sử dụng thông dụng ở Việt Nam là 4-32G và còn có thể lên nữa trong tương lai.

Bên trong 1 USB Flash

Ngày nay USB là thiết bị được sử dụng rỗng rãi, với ưu điểm của nó, đây là thiết bị lưu trữ thông dụng nhất hiện nay, nó được các sinh viên, học sinh, thầy cô lưu trữ bài học, bài giảng, đồ án, tài liệu môn học, file ảnh, video, music … Được giới văn phòng lưu trữ hồ sơ, tài liệu cho công ty … Nó như một thiết bị vận chuyển chuyên dụng để chuyển dữ liệu từ mày tính này qua máy tính khác, hay là dùng để lưu trữ tài liệu đến nơi khác in ra … Nhưn g nhược điểm của nó là độ bảo mật thấp hay hư hỏng dẫn tới dễ mất dữ liệu của người dùng.

Các nguyên nhân dẫn tới việc mất dữ liệu trên ổ USB Flash.

+ USB chất lượng kém dẫn tới dễ hư hỏng mất dữ liệu: Thị trường Việt Nam cũng tràn ngập các loại Ổ USB flash chất lượng kém có xuất xứ từ một số tỉnh phía nam của Trung Quốc với giá thành rất rẻ. Nhằm nhắm vào những người muốn mua với giá rẻ, hoặc là muốn lừa người mua, đa số chúng không có thương hiệu rõ ràng hoặc được làm nhái theo thương hiệu của các hãng nổi tiếng. 

+ Người sử dụng không đúng quy cách: Ổ USB flash là một thiết bị cắm-là-chạy (tiếng Anh: plug-and-play hay viết tắt là: PnP) nên trong quá trình làm việc nếu quá trình đọc, ghi dữ liệu chưa hoàn tất (nhất là khi ghi dữ liệu vào ổ USB flash) có thể làm hư hỏng các chip nhớ flash. Rút thiết bị khi quá trình đọc/ghi dữ liệu đang còn tiến hành mà không tuân thủ quy trình tháo thiết bị an toàn của hệ điều hành. Dẫn tới mất dữ liệu trên USB và có thể dẫn tới hư hỏng USB.

+ USB bị ngấm nước: Do sơ ý nên người sử dụng đã để Ổ USB flash ngấm nước (đối với loại không thiết kế chịu nước) dẫn đến có thể làm hư hỏng chúng nên có thể mất dữ liệu.

 

+Máy tính nhiễm virus: Ngày nay rất nhiều virus lây lan qua đường USB flash, khi bạn gắn USB vào máy tính bị nhiễm virus thì lập tức nó sẽ ẩn hoặc xóa hết dữ liệu của bạn, thay vào đó là các tập tin giả mạo của nó. Đây cũng là nguyên nhân mất dữ liệu của bạn.

+Người dùng sơ ý : Bạn sơ ý xóa nhầm hoặc Format ổ USB, dữ liệu của bạn sẽ mất hết.

Khi bạn bị mất dữ liệu, tập tin hay mất cả những hệ thống thông tin quan trọng, capcuudulieu.com đúng là lựa chọn tốt nhất và bảo đảm lấy lại những gì bạn cần, kề cả trường hợp nhiều trung tâm đã bó tay, máy Siêu Điện từ® vẫn cứu được.

Bạn chỉ cần alo cho chúng tôi và ngay lập tức chuyên gia capcuudulieu.com sẽ tư vấn tận nơi xảy ra sự cố.

§  Trong vòng 30 phút, chúng tôi sẽ kiểm tra bằng máy chuyên dùng

§  Xác định tình trạng mất dữ liệu

§  Đưa ra giải pháp khắc phục và báo giá

§  Mang về Viện để xử lý & bảo mật thông tin

§  Tiến hành chạy máy và recovery dữ liệu theo yêu cầu

§  Kiểm tra file, folder, hình ảnh, dữ liệu và bàn giao cho khách hàng

§  Thanh toán và nhận Hóa đơn VAT

 

NHỮNG ĐIỀU KHIẾN KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT.

- Bảo mật tuyệt đối về danh tính và nội dung thông tin

-Dữ liệu được bảo hành trong 1 tuần (Quý khách sau khi lấy data mà bị mất tiếp có thể quay lại Capcuudulieu.com nhận lại)

-Capcuudulieu.com là thương hiệu mạnh và lâu đời, nên Không có chuyện thêm bệnh của ổ cứng hay copy vô số File rác vào HDD của khách để tăng dung lượng và ...tính tiền. Miễn phí khi nhận HDD, chỉ trả phí khi khách thấy data của mình và đồng ý lấy.

 

Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

Địa chỉ : 178-180 Hoàng Văn Thụ - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 - 38442008

Email : data@capcuudulieu.com

Website: capcuudulieu.comvienmaytinh.comvienmaytinh.org

 Kỹ thuật cấp cứu dữ liệu bởi Viện Hàn Lâm của Mỹ

 

 

bài liên quan : cứu dữ liệu trên thẻ nhớ các loại,

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...