Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


 • some_text
  Có mặt trong vòng 30 phút
 • some_text
  Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
 • some_text
  Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG


 • cứu dữ liệu iphone
 • cứu dữ liệu iphone

Cứu dữ liệu Iphone

1.000.000 đ

Còn hàng

Viện máy tính tự hào là một nơi chuyên phục hồi dữ liệu cho các loại thiết bị công nghệ, trong đó có các sản phẩm IOS như iPhone, iPad, iPod touch. Đây là nơi là nơi có những chuyên gia về công nghệ các sản phẩm iphone, ipad với hệ điều hành mới nhất tại việt nam sẽ giúp bạn lấy lại tất cả những dữ liệu quan trọng đã mất như danh bạ, hình ảnh, email, tập tin văn bản… .

Viện có thể khôi phục cho các dòng máy như iPhone 3GS, iPhone 4 và iPhone 2G, iPhone 3G , iPod Touch 1G, 2G, 3G, 4G và iPad 1 (Jailbreak và None Jailbreak)

 Dưới đây là các trường hợp gây mất dữ liệu:

     + Đánh rơi: Do tác động của việc va đập lúc máy đang chạy, phần cứng lưu trữ dữ liệu sẽ bị sock gây ra lỗi mất dữ liệu.

      + Rớt nước : Thường xảy ra do người dùng bất cẩn làm đổ nước vào thiết bị hay vô tình làm rớt thiết bị vào nước gây ra hiện tượng chập mạch. Đây là trường hợp khá nghiêm trọng. Qúy khách nên tắt máy ngay và đem máy đến viện để được sửa chữa và phục hồi dữ liệu siêu tốc. Nếu chậm trễ thì thiết bị sẽ hư nghiêm trọng hơn.

     + Lỡ tay xóa dữ liệu: Trường hợp này rất hiếm xảy ra do người dùng lỡ tay xóa mất đi dữ liệu quan trọng. Nghe có vẻ như không thể phục hồi được nhưng thật ra thì hoàn toàn có thể. Viện máy tính với công nghệ hiện đại sẽ khôi phục lại được dữ liệu bị xóa trong thời gian nhanh nhất.

     + Đồng bộ hóa trên iTunes (Synchronize ) : Với trường hợp lỡ tay đồng bộ hóa thiết bị IOS trên iTunes, xin quý khách đến với viện để đuộc khôi phục lại dữ liệu.

      + Thiết bị IOS không thể khởi động: Nguyên nhân là do khi cài đặt, một ứng dụng trên Cydia bị lỗi hay một nguyên nhân nào đó khiến cho thiết bị IOS không thể reboot được. Khi bị trường hợp như vậy mà quý khách lại cần gấp những dữ liệu để trên máy thì xin hãy đến viện để được khôi phục lại. Đồng thời, viện cũng có thể khắc phục tình trạng không thể khởi động của máy.   

     + Treo thiết bị không vào springboar đượcLỗi vòng lặp Recovery Mode không thoát được: Với những trường hợp như thế này, viện máy tính đều có thể giúp bạn khôi phục lại dữ liệu đã mất.

Nếu quý khách muốn khôi phục lại dữ liệu khi gặp trường hợp như các vấn đề trên xin hãy đến ngay viện máy tính để được tư vấn và khôi phục lại toàn bộ dữ liệu.

Với một lần khôi phục dữ liệu bất kể là loại dữ liệu nào hay dung lượng bao nhiêu, viện máy tính sẽ tính phí cho quý khách là 1.000.000 vnđ. Đây không phải là một cái giá quá cao vì quá trình khôi phục một số trường hợp khá phức tạo, một số trường hợp chỉ có Viện mới có thể khôi phục được.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008 

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

Website: vienmaytinh.com hay vienmaytinh.org

Phục hồi dữ liệu cho điện thoại Mobiado
1.000.000 đ
Còn hàng


Phục hồi danh bạ cho điện thoại trung quốc
1.000.000 đ
Còn hàng


Phục hồi dữ liệu điện thoại nokia
1.000.000 đ
Còn hàng


Sửa các lỗi trên mainboard Galaxy S4
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Thay màn hình cảm ứng Iphone 5
5.000.000 đ
Còn hàng


Sửa iphone 5 mất nguồn
Còn hàng


Phục hồi danh bạ cho điện thoại Hp
1.000.000 đ
Còn hàng


Cứu dữ liệu Iphone
1.000.000 đ
Còn hàng

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...