Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGDịch Vụ Bảo Hành tablet IBM

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Model: IBM ThinkPad các loại

Vi xử lí: Intel Core 2 Duo L7500 1.60GHz

RAM: 1GB

Hệ điều hành: window vista


Trạm bảo hành thông minh của Viện Máy Tính đã là một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi muốn lựa chọn dịch vụ nhanh chóng tốt nhất, hoàn hảo nhất cho tablet, máy tính bảng của mình. Hiện nay, nhận thấy nhu cầu phát triển công nghệ sửa chữa bảo hành tablet ngày càng cao trong dân trí, Viện đã nâng cấp Trạm Bảo Hành thông minh mở rộng thêm lĩnh vực Ipad, Tablet , máy tính bảng nhằm đem lại lợi ích về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

up_web.jpg

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo sửa chữa chuyên nghiệp khắc phục sự cốcài đặt chương trình, thay thế linh kiện, nâng cấp phiên bản...cho các dòng máy tính bảng chuyên IBM Thinkpad các loại.

 

  

Ngoài ra, không chỉ xử lý các trường hợp bảo hành sửa chữa, Trạm Bảo Hành còn tiếp nhận các trường hợp như khôi phục dữ liêu, danh bạ, mật khẩu cho các dòng Máy tính bảng( Tablet), đem lại sự phong phú đa dạng trong các dịch vụ mà nhiều trung tâm khác không thể có.  Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và luôn nỗ lực hướng tới phương châm kinh doanh: “ không ngừng cải tiến các dịch vụ đi trước nhu cầu của khách hàng”.

 

Bạn là người bảo hành thông minh nhất, bạn biết mình phải làm gì để có lợi cho mình, đến với chúng tôi, bạn sẽ có tất cả những gì bạn muốn.


VIỆN MÁY TÍNH VIỆN NAM
Trụ sở: 178 -180 Hoàng Văn Thụ,  Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : (84.8) 3844 2008

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...