Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGDiệt, Xử lý Virus cho Điện Thoại Smartphone, máy tính bảng

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

 

Viện Máy Tính xin hướng dẫn các bạn một số thao tác diệt virus thủ công , hồi phục dữ liệu đơn giản và hiệu quả nhất cho điện thoại Smartphone cũng như máy tính bảng Tablet:

 

Hiện nay, chiếc điện thoại di động đã dần thay thế cho chiếc PC, Laptop cồng kềnh bất tiện khi mang theo trong việc kết nối Internet, mạng xã hội, các công nghệ tiện ích văn phòng ( Word,Excel … ), nghe nhạc, videos … Xa hơn nữa, sự phát triển của chiếc điện thoại trở thành Smartphone đã nâng cấp khả năng của chính nó thành một “cô trợ lý nhỏ xinh” cho chính bạn, giúp bạn có thể sử dụng được nhiều những tiện ích, phần mềm phát triển bởi các hãng thứ 3 khác thay vì chỉ sử dụng cố định trên máy. Bên cạnh đó, có những góc khuất của sự phát triển nhanh chóng này: một Smartphone không chi đơn thuần là một chiếc điện thoại nữa mà nó đã gần như là một chiếc Laptop thu nhỏ , hoạt động cũng gần như giống nhau, và dĩ nhiên chiếc Smartphone của bạn cũng dễ bị dính virus như Laptop vậy. Bạn đã từng trải qua cảm giác khó chịu như thế nào khi PC hay Laptop của bạn bị nhiễm virus gây mất dữ liệu , ảnh hưởng ổ cứng máy… thì bạn sẽ phải khó chịu gấp đôi khi điện thoại, Smartphone của bạn bị nhiễm virus. 

Đừng nghĩ rằng điện thoại “đời xưa” của bạn không bị nhiễm virus, chỉ cần chiếc điện thoại của bạn có bộ nhớ chung có thể kết nối được, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể nhiễm virus. Tại sao nói khó chịu gấp đôi, tại vì không chỉ hư hỏng dữ liệu thông thường mà bạn có thể mất cả danh bạ điện thoại, thứ quý giá nhất trong số các dữ liệu… Đôi khi bỏ lên máy PC quét bằng phần mềm virus bản quyền diệt được hết virus nhưng dữ liệu lại không tìm thấy. Lúc đó , bạn sẽ tự nghĩ virus đã phá hủy hết dữ liệu trên máy , thẻ nhớ? Khoan hãy kết luận vội vàng, Viện Máy Tính xin hướng dẫn các bạn một số thao tác diệt virus thủ công , hồi phục dữ liệu đơn giản và hiệu quả nhất cho điện thoại Smartphone cũng như máy tính bảng Tablet:

B1: Kết nối bộ nhớ máy với PC có chương trình diệt virus bản quyền, cho quét sạch hết ổ đĩa, bạn sẽ cảm thấy mất một vài file dữ liệu .

1.jpg 

B2: Bạn chọn Organizer trên thanh công cụ, vào mục Folder and search Option.

2.jpg 

B3: Xuất hiện bảng Folder Option, bạn chọn tiếp mục View, sẽ hiện ra những lựa chọn hiển thị file, bạn tắt hết các lựa chọn, chỉ để stick vào phần “Show hidden files, folders and drivers” , rồi OK.

3.jpg 

B4: Bộ nhớ của bạn sẽ hiển thị những file dữ liệu bị ẩn do virus gây ra, lúc này bạn sao chép tất cả dữ liệu trong mục bị ẩn đó vào một mục khác và phục hồi trở lại vào bộ nhớ điện thoại của bạn.

4.jpg 

Lưu ý: phải xóa toàn bộ file ẩn đi, tránh gây trùng dữ liệu khi khôi phục. Nếu được, bạn nên sao chép toàn bộ dữ liệu vào bộ nhớ PC / Laptop rồi Format bộ nhớ điện thoại đảm bảo sạch sẽ các file ẩn rồi mới copy dữ liệu trở lại.

5.jpg 

 Giới thiệu bạn một số phần mềm diệt virus cho điện thoại Smartphone hiện nay ( Iphone, Blackberry, các máy Android, Symbian, Windows Phone...) như : Kaspersky Mobile Security , Netquin, Mc Afee, BKAV... Bạn có thể lên các kho ứng dụng trên Smartphone để tải miễn phí về xài thử. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của Viện Máy Tính, các phần mềm này không thật sự hữu ích đối với các loại virus trên điện thoại di động Smartphone. Cách tốt nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu vào bộ nhớ khác đề phòng bị virus tấn công có thể gây hư hỏng, mất dữ liệu.Lúc đó, bạn có thể khôi phục lại dữ liệu dễ dàng.

Viện máy tính xin chúc bạn thành công.

"Đừng chịu thua khi mất dữ liệu" hãy liên hệ ngay với Viện Máy Tính 
Nếu bạn không có sao lưu dự phòng, điều quan trọng nên liên lạc với Viện Máy Tính càng sớm càng tốt để xác định vấn đề. Các chuyên gia sẽ cố gắng xác định để có thể thực hiện phục hồi từ xa bằng cách cử chuyên gia vệ tinh đến tận nơi kiểm tra, xử lý sự cố. Nếu mức  độ thiết bị hư/lỗi quá nặng không thể khôi phục, xử lý tận nơi, chúng tôi sẽ phải thực hiện trong phòng Lab của Viện. Việc đánh giá sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ, phục hồi dữ liệu khoảng thời gian 24-48 giờ. Một số trường hợp thiệt hại nghiêm trọng có thể mất thời gian hơn.  
 
Chúng tôi báo giá hợp lý cho phục hồi thiệt hại vật lý, logic và không cứu được dữ liệu không tính phí (có hỗ trợ phí cho giáo viên và sinh viên). Các chuyên gia của Viện hỗ trợ tư vấn dữ liệu bị mất 24/7. Liên hệ Viện Máy Tính ĐT : 
08 3844 2008 để được đánh giá, chẩn đoán phục hồi dữ liệu và giải đáp các thắc mắc của bạn. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.


VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008 - 3844 2011 - 3844 6442 - Bản đồ 

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

 

Sign in to enter tags
Phần mềm quản lý dữ liệu Itools cho thiết bị Apple, Iphone, Ipad, Ipod
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa chữa chuyên nghiệp Tablet Toshiba
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Công Nghệ Chân Không Và Ứng Dụng Trong Sửa Chữa Điện Tử PC, Laptop
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Từ Xa
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa Chữa Chuyên Nghiệp Nook Tablet
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Bảo Trì Vệ Sinh Máy Tính, Laptop, Tablet Định Kỳ
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Tổng hợp các dòng máy, đời máy Ipad, tablet, smartphone sửa chữa tại Viện
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Giúp bạn lựa chọn nơi, trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, tablet tốt nhất
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Hợp Tác Hỗ Trợ Cài Đặt Miễn Phí
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Tư Vấn Nâng Cấp Linh Phụ Kiện Máy Tính, Laptop
LH: 028 3844 2008
Còn hàng

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...