LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Mô tả

Model: Apple iPad 2

Hệ điều hành: iOS


Trạm bảo hành thông minh của Viện Máy Tính đã là một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi muốn lựa chọn dịch vụ nhanh chóng tốt nhất, hoàn hảo nhất cho tablet, máy tính bảng của mình. Hiện nay, nhận thấy nhu cầu phát triển công nghệ sửa chữa bảo hành tablet ngày càng cao trong dân trí, Viện đã nâng cấp Trạm Bảo Hành thông minh mở rộng thêm lĩnh vực Ipad, Tablet , máy tính bảng nhằm đem lại lợi ích về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

up_web.jpg

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo sửa chữa chuyên nghiệp khắc phục sự cốcài đặt chương trình, thay thế linh kiện, nâng cấp phiên bản...cho các dòng máy tính bảng chuyên table iPad 2

 

 

Ngoài ra, không chỉ xử lý các trường hợp bảo hành sửa chữa, Trạm Bảo Hành còn tiếp nhận các trường hợp như khôi phục dữ liêu, danh bạ, mật khẩu cho các dòng Máy tính bảng( Tablet), đem lại sự phong phú đa dạng trong các dịch vụ mà nhiều trung tâm khác không thể có.  Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và luôn nỗ lực hướng tới phương châm kinh doanh: “ không ngừng cải tiến các dịch vụ đi trước nhu cầu của khách hàng”.

 

Bạn là người bảo hành thông minh nhất, bạn biết mình phải làm gì để có lợi cho mình, đến với chúng tôi, bạn sẽ có tất cả những gì bạn muốn.


VIỆN MÁY TÍNH VIỆN NAM
Trụ sở: 178 -180 Hoàng Văn Thụ,  Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : (84.8) 3844 2008