800.000 đ

Còn hàng

Mô tả

Bạn đang sở hữu chiếc tablet CUBE, nhưng trong thời gian sử dụng máy bạn bỗng nhanh hết pin. Trường hợp này xảy ra có thể do rất nhiều nguyên nhân, chủ yếu do lỗi phần cứng của máy, mà cụ thể thường là do lỗi của bộ phận quản lý nguồn - ic nguồn, trường hợp này thường phải khắc phục bằng việc thay thế ic nguồn mới. Trường hợp hư chip công suất trên mạch cũng gây ra tình trạng máy nhanh hết pin hoặc có thể do bo mạch của thiết bị đã bị ẩm, bị chạm mạch.Tùy từng nguyên nhân mà các kỹ thuật viên sẽ đề xuất các phương pháp khắc phục phù hợp..

 

Ngoài ra, không chỉ xử lý các trường hợp bảo hành sửa chữa, Trạm Bảo Hành còn tiếp nhận các trường hợp như khôi phục dữ liêu, danh bạ, mật khẩu cho các dòng Máy tính bảng( Tablet), đem lại sự phong phú đa dạng trong các dịch vụ mà nhiều trung tâm khác không thể có.  Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và luôn nỗ lực hướng tới phương châm kinh doanh: “ không ngừng cải tiến các dịch vụ đi trước nhu cầu của khách hàng”.

 

Bạn là người bảo hành thông minh nhất, bạn biết mình phải làm gì để có lợi cho mình, đến với chúng tôi, bạn sẽ có tất cả những gì bạn muốn.

 

VIỆN MÁY TÍNH VIỆN NAM
Trụ sở: 178 -180 Hoàng Văn Thụ,  Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : (84.8) 3844 2008