LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Mô tả

 

Như các bạn đã biết trong thời kỳ bùng nổ internet hiện nay, máy tính, điện thoại không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nó được đưa vào sử dụng trong tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Hiện nay máy tính đã trở thành một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong công việc cũng như trong học tập hàng ngày của các bạn, nó như một người bạn một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với tất cả người. Máy tính giúp bạn tiếp xúc với khoa học công nghệ trong và ngoài nước mà không cần phải đi đến tận nơi tìm hiểu. Tầm quan trọng của nó có thể nói là cực lớn tác động trực tiếp tới nền kinh tế giáo dục văn hóa xã hội việt nam. Trong cuộc sống không cái gì là vĩnh cửu cả, máy tính của nhà bạn cũng vậy, trong quá trình sử dụng dưới sự tác động của thiên nhiên con người máy tính của bạn gặp phải những sự cố về phần mềm, phần cứng cần phải nhờ đến sự can thiệp của các chuyên viên kỹ thuật máy tính. Một trong số vấn đề mà mọi người quan tâm đó là việc mất đi dữ liệu có trong máy của bạn. Dữ liệu rất quan trọng khi mất đi bạn sẽ gặp răc rối …

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\LỊCH TRÌNH THỰC TẬP\apple\sua-macbook.jpg

 Đó là lý do mà chúng tôi phải cung cấp dịch vụ Cấp cứu dữ liệu.

Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi?

vChúng tôi có công nghệ hiện đại nhất:

  • Máy soi ổ cứng và quét tín hiệu dạng nhị phân 010 bằng công nghệ Siêu Điện Từ.
  • Chuyên gia công sửa chữa với các công ty  tin học lớn..
  • Máy cứu dữ liệu do virus phá hoại, do sự vô tình hay cố ý của người khác, formatted, fdisk, deleted partition, corrupt system files, corrupt files, ….  
  • Máy Siêu Điện Từ chuyên cứu ổ cứng HDD khi bị kêu lạch cạch, bị cháy, bị va đập…

Với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm Viện Máy Tính Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất , giá cả phải chăng nhất.

Chúng tôi với phương châm “ hư là sữa liền”. Khi bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay khi bạn cần. hãy gọi cho chúng tôi.

Gọi ngay :Hotline: 08 3844 2008

                   Email: info@vienmaytinh.com.vn

                   Website: www.vienmaytinh.org

Địa chỉ: 178- 180 Hoàng Văn Thụ. Phường 9, Q.PN