350.000 đ

Còn hàng

Mô tả

Ipad 2 hư nút HOME sau thời gian dài sử dụng có thể bị hư, kém nhạy hay bị lệch. Tình trạng xảy ra khi người dùng chạm tay liên tục vào nút HOME nhưng ấn lại mất tác dụng, lúc này có một số trường hợp làm cho IPad 2 hư nút HOME như dùng lâu ngày nút HOME Ipad 2 bị bám bụi bẩn dẫn đến nút HOME bị nhờn, không còn hoạt động chính xác. nguyên nhân thứ 2 là do thiết kế của Ipad 2 chỉ có một nút chức năng chính, lúc này người dùng bấm liên tục vào nút HOME khiến nó bị hỏng dần sau một thời gian sử dụng.

Việc khắc phục vấn đề Ipad 2 hư nút HOME tạm thời bạn có thể cài thêm ứng dụng HOME để sử dụng chức năng như nút  HOME trên phía cuối của màn hình cảm ứng. Ngoài ra bạn cũng có thể tháo nút HOME ra và dùng axeton chùi sạch cũng có thể khắc phục tạm thời vấn đề liệt  nút HOME.

Tùy trường hợp mà kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và tư vấn phương án khắc phục phù hợp (có thể thay nút HOME Ipad 2 hoặc  chỉ đơn giản vệ sinh nếu do bụi bẩn, oxy hóa.. v v).

Qúy khách cũng nên lưu ý không nên tự xịt RP7, cồn, axeton hay một số hóa chất thẳng vào nút HOME Ipad vì hóa chất kết hợp với bụi bẩn có thể gây chập mạch hoặc làm ảnh hưởng tới màn hình nếu sử dụng quá tay.