Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGNgày đăng: 30.08.2014 Khách hàng nghĩ gì khi cứu dữ liệu tại Vienmaytinh.com?

 

Nhắc đến “Cứu dữ liệu”, đa phần nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc cứu dữ liệu trên ổ cứng HDD, SSD, ổ cứng di động. Nhưng ít ai nghĩ rằng có thể cứu dữ liệu trên USB, điện thoại, tablet, server NAS, Camera, USB, thẻ nhớ SD/micro SD/MMC/ thẻ chuyên dùng từ 8GB - 1TB, ROM, Flash, SSD, Store … Tại Vienmaytinh.com với công nghệ Siêu Điện Từ cùng với sự nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các công nghệ tiên tiến trên thế giới, ngoài việc khai sinh ra dịch vụ cứu dữ liệu trên điện thoại - tablet đầu tiên tại Việt Nam, Vienmaytinh.com đã khôi phục dữ liệu thành công cho hơn 8000 trường hợp mất dữ liệu trên USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác không phải là ổ cứng từ đầu năm 2014 đến nay.

Điển hình là vừa qua, một khách hàng đã tìm đến Viện nhờ cứu dữ liệu trên USB . Chú Nguyễn Văn Nghị (số điện thoại 0918070570), nhà văn - nhà biên tập sách. Chú có 1 USB Kingston 4Gb lưu trữ toàn bộ dữ liệu làm việc của chú, trong đó có dữ liệu về 1 cuốn sách mà chú đã tốn nhiều công sức tâm huyết để hoàn thành nó. Sự cố mà chú gặp phải là trong một chuyến công tác ngoài Hà Nội, vì sử dụng qua nhiều máy tính laptop khác nhau, chú bật USB lên thì thấy trắng xóa toàn bộ dữ liệu do bị virus phá hủy, không thấy dữ liệu về cuốn sách khoảng 600 trang. Chú đã nhờ rất nhiều anh em bạn bè trong giới IT cứu dữ liệu dùm nhưng đều “bó tay” vì đa phần cứu ổ cứng thì dễ còn USB thì khó. Chú chợt nhớ ra đã từng sửa chữa máy tính tại Vienmaytinh.com , được giới thiệu về dịch vụ cứu dữ liệu tại đây nên đã đem USB đến với mong muốn cứu được các tư liệu quý giá của mình.

Phỏng Vấn Khách Hàng Cứu Dữ Liệu USB

Trong vòng 6h, các chuyên viên cấp cứu dữ liệu của Vienmaytinh.com đã khôi phục cho chú toàn bộ dữ liệu 4GB trên với chi phí chỉ 300.000 VND. Nhận được thông báo đã cứu được dữ liệu thành công, chú rất mừng và hồ hởi đến Vienmaytinh.com để nhận lại dữ liệu. Được nhân viên tư vấn cách sao lưu back up lại toàn bộ dữ liệu một cách kỹ càng tránh trường hợp mất dữ liệu lần nữa, tiết kiệm chi phí cứu dữ liệu, chú Nghị đã quyết định bồi dưỡng riêng cho chuyên viên Cứu dữ liệu nhưng đã được chuyên viên xin phép từ chối. Vì đây là trách nhiệm công việc và đạo đức tác phong chuyên nghiệp của tất cả cán bộ tại Vienmaytinh.com, hết lòng vì khách hàng, không vì vụ lợi, lấy đúng giá niêm yết cứu dữ liệu, bảo hành tận nơi. Chú Nghị rất sẵn sàng chia sẻ thông tin về trường hợp của mình, và đã rất vui vẻ hứa sẽ giới thiệu cho bạn bè biết về dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp của Vienmaytinh.com khi có người gặp sự cố liên quan đến dữ liệu.

Trung tâm cấp cứu dữ liệu Vienmaytinh.com

Địa chỉ: 178 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TPHCM 

Liên hệ: 08. 38442008

Website: www.vienmaytinh.com ; www.capcuudulieu.com

 

 

 

 

 

 

Loading...