Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG


Khoi phuc du lieu USB Sandisk

KHÔI PHỤC DỮ LIỆU USB SANDISK

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Ngày nay USB là thiết bị được sử dụng rỗng rãi, với ưu điểm của nó, đây là thiết bị lưu trữ thông dụng nhất hiện nay, nó được các sinh viên, học sinh, thầy cô lưu trữ bài học, bài giảng, đồ án, tài liệu môn học, file ảnh, video, music … Được giới văn phòng lưu trữ hồ sơ, tài liệu cho công ty … Nó như một thiết bị vận chuyển chuyên dụng để chuyển dữ liệu từ mày tính này qua máy tính khác, hay là dùng để lưu trữ tài liệu đến nơi khác in ra … Nhưng nhược điểm của nó là độ bảo mật thấp, dễ mất dữ liệu của người dùng.

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất mát dữ liệu, nhìn chung có ba nguyên nhân chính sau đây:

·         Lỗi thiết bị phần cứng: đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mất dữ liệu, chiếm khoảng 44%. Lỗi phần cứng có thê xãy ra do có sự bất thường về dòng điện hoặc thiệt hại về vật lý của thiết bị lưu trữ...

·         Lỗi phần mềm: chiếm khoảng 21%, nguyên nhân do Virus phá hoại, hệ điều hành hư hỏng...

·         Lỗi người sứ dụng: chiếm khoảng 32%, nguyên nhân do người sử dụng thao tác không đúng cách như: xóa nhầm, format hay fdisk khi chưa sao lưu dữ liệu...

Khi bạn bị mất dữ liệu, tập tin hay mất cả những hệ thống thông tin quan trọng, VIỆN MÁY TÍNH đúng là lựa chọn tốt nhất và bảo đảm lấy lại những gì bạn cần, kề cả trường hợp nhiều trung tâm đã bó tay, máy Siêu Điện từ vẫn cứu được.- Quy trình phục hồi dữ liệu tại Vienmaytinh:


Khi đến với Vienmaytinh bạn sẽ gặp nhân viên lễ tân của Viện sau đó nhanh chóng nhân viên lễ tân sẽ hướng dẫn khách hàng đến gặp nhân viên cấp cứu dữ liệu để nói về tình trạng, sự cố trên thiết bị của khách hàng.

Nhân viên của Viênmaytinh sẽ trực tiếp kiểm tra thiết bị cho khách hàng, tư vấn cho khách hang về tình trạng hiện thời của thiết bị cho khách hàng biết, đồng thời sẽ báo cho khách hàng biết về thời gian sẽ khôi phục dữ liệu là bao lâu tùy theo những hư hỏng nặng hay nhẹ.

Sau đó thiết bị của bạn sẽ lưu vào phòng cứu dữ liệu, đến lúc này sẽ có kĩ thuật tiếp nhận và khôi phục dữ liệu cho bạn sau khi phân tích và chuẩn đoán. Sau công đoạn này thiết bị của bạn sẽ được đưa vào máy chuyên dụng cứu dữ liệu. Sau 1 thời gian ngắn kiểm tra nhân viên của Viện sẽ báo cáo ngay cho khách hàng là dữ liệu có phục hồi được hay không và hẹn thời gian cụ thể để khách hàng quay lại lấy dữ liệu.

Những trường hợp cứu dữ liệu được thì ngay lập tức dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ tại phòng lưu trữ của Vienmaytinh và chúng tôi sẽ bảo mật dữ liệu cho khách hàng,tất cả dữ liệu của bạn sẽ được đặt password và mã hóa dữ liệu đó. Đảm bảo dữ liệu của bạn không bị rò rỉ.

Sau khi cho khách hàng xem dữ liệu và khách hàng đồng ý copy thì nhân viên sẽ tính phí. Còn khách hàng không đồng ý copy thì nhân viên hoàn trả thiết bị cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng đồng ý lấy lại dữ liệu thì Viện chúng tôi sẽ sao lưu dữ liệu vào thiết bị lưu trữ mới cho khách hàng như: ổ đĩa mới, USB,..những trường hợp dữ liệu nhỏ chúng tôi sẽ ghi vào đĩa CD, DVD miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu, những dữ liệu của khách hàng Viện sẽ lưu lại ở phòng lưu trữ dữ liệu trong vòng 7 ngày cho khách hàng phòng hờ sự cố xảy ra, khi đó khách hàng có thể quay lại chép dữ liệu chúng tôi sẽ chép miễn phí cho khách hàng, hoặc nếu khách hàng có yêu cầu xóa dữ liệu vĩnh viễn mà chúng tôi lưu lại chúng tôi sẽ dùng phần mềm xóa vĩnh viễn mà không thể khôi phục cho khách hàng xem.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin Viện máy tính sẽ làm bạn hài lòng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
Địa chỉ: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
Điện thoại: (84.8) 3844 2008 - 3844 2011 - 3844 6442 
Website: vienmaytinh.com vienmaytinh.org , trungtambaohanhsandisk.com
Thời gian làm việc: từ 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

  

 

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...