Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGNgày đăng: 13.10.2014 Ngày Hội Công Nghệ Thông Tin "IT DAY" Vienmaytinh.com (10-10-2014)

   Nhằm nâng cao kiến thức cho toàn thể nhân viên cũng như giới thiệu rộng rãi các sự cố gặp phải của laptop – tablet- smartphone đến với khách hàng và giới công nghệ thông tin, Vienmaytinh.com đã tổ chức buổi hội thảo “”Ngày Hội IT Day” vào lúc 08h30 sáng thứ Bảy ngày 10/10/2014, tại trụ sở 178 Hoàng Văn Thụ, P9, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM với sự góp mặt của toàn thể 100 nhân viên công ty.

 

   Nội dung buổi hội thảo rất thiết thực, hữu ích cho các khách hàng và khách mời trong giới công nghệ đến tham dự buổi hội thảo này. 

   Nội dung buổi hội thảo sẽ giới thiệu về các tình trạng sự cố gặp phải của laptop – tablet- smartphone như rơi vỡ, rớt nước, bể màn hình cảm ứng, gãy trục khung, hư nguồn main chip board mạch, đứt cáp, hư pin sạc, liệt bàn phím, các sự cố điện tử…

   Đây là buổi hội thảo đầu tiên liên quan đến chủ đề “Sửa chữa bảo hành laptop – tablet- smartphone” được giới thiệu đến các khách hàng và là cơ hội cho các bạn Kỹ thuật viên khám phá lĩnh vực sửa chữa chuyên nghiệp siêu tốc tại Vienmaytinh.com

   Nội dung hội thảo

1. Giới thiệu tình trạng hoặc các sự cố gặp phải của Laptop – tablet – smartphone.

2. Hướng dẫn cách khắc phục các sự cố.

3. Tư vấn cách bảo quản và chăm sóc thiết bị.

   Đặc biệt giới thiệu các vị trí IT đang tuyển dụng gấp của các công ty, giúp các bạn Kỹ Thuật Viên có cơ hội việc làm. (Xem thêm tại Tuyển Dụng Tháng 10/2014)

 

Loading...