Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGNhận nhanh - Sửa nhanh - Lấy nhanh

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Nhận nhanh - sửa nhanh - lấy nhanh

I. Nhận nhanh

- Khi Laptop, SmartPhone, Tablet, hay các thiết bị lưu trữ dữ liệu của bạn gặp sự cố bạn hãy nhanh chân mang đến cho Vienmaytinh của chúng tôi, gặp lễ tân của Viện để nói về tình trạng, sự cố trên thiết bị của mình sau đó nhanh chóng lễ tân sẽ mời khách hàng đến gặp nhân viên sửa chữa của Viện thời gian chỉ diễn ra trong vòng 3 phút.

- Nhân viên sửa chữa của Vienmaytinh sẽ nhanh chóng xem xét, kiểm tra những sự cố trên máy móc, thiết bị của khách hàng báo cho khách hàng biết về tình trạng hư hỏng của máy nhanh chóng tiến hành báo giá cho khách hàng biết ngay, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 10 phút, sau đó tiến hành sửa chữa ngay cho khách hàng.

- Nếu như tình trạng máymóc, thiết bị hư hỏng nặng không thể tiến hành sửa chữa ngay nhân viên tiến hành cho khách hàng kí tên bảo đảm lên các bộ phận máy, lưu cấu hình máy trong thời gian khoảng 5 phút để tránh tình trạng khách hàng phàn nàn về việc tráo đổi linh kiện như những nơi khác, sau đó để máy lại Viện sửa chữa trong vòng 1 ngày sẽ hoàn máy lại cho khách hàng.

II. Sửa nhanh

1. Laptop:

- Với những hư hỏng nhẹ như lỗi Win, lỗi phần mềm, thiếu driver, virus,…nhân viên của Vienmaytinh sẽ tiến hành cài đặt lại Win, cài lại phần mềm, driver hay diệt virus cho khách hàng tất cả chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

- Với những Laptop cần làm vệ sinh máy nhân viên của Vienmaytinh sẽ tiến hành vệ sinh máy bên trong và bên ngoài chi tiết từng bộ phận của máy, hút ẩm cho máy trong vòng khoảng 20 phút.

- Với những Laptop bị hư hỏng phần cứng như: hư màn hình, hư ổ cứng Laptop, hư Ram, hư nguồn, hư bàn phím hay các bộ phận khác nhân viên của Vienmaytinh sẽ tiến hành kiểm tra những bộ phận bị hư hỏng sau đó tiến hành thay thế, sửa chữa cho khách hàng thật nhanh chóng trong vòng khoảng 15 phút.

2. SmartPhone – Tablet

- Khi những chiếc SmartPhone – Tablet của khách hàng bị những hư hỏng như: lỗi chương trình, lối phần mềm, treo máy, máy chạy chậm, mất sóng, Wifi yếu, virus, không nhận 3G,…nhân viên của viện sẽ tiến hành kiểm tra bằng cách kết nối với các thiết bị chuyên dụng sử dụng những phần mềm chuyên dụng nhất để cài đặt cho khách, quét virus hay tiến hành backup, retore… lại cho máy tất cả chỉ diễn ra trong vòng 15 phút.

 


- Các lỗi phần cứng trên SmartPhone – Tablet như: bể màn hình, hư cảm ứng, đứt mạch, đứt chip, hư nguồn,.. Nhân viên Vienmaytinh sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa ngay, nếu những thiết bị không thể sửa chữa nhân viên sẽ tiến hành thay thế cho khách hàng, tất cả chỉ diễn ra trong vòng  30 phút.

3. Ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu

- Các lỗi thường gặp trên ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu như: lỗi Bad Sector, lỗi do rơi rớt va đập mạnh, lỗi do máy không nhận ổ cứng, lỗi ổ cứng không cho cài Win,…nhân viên của Vienmatinh sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa trong thời gian 30 phút cho khách hàng. 

- Những trường hợp ổ cứng hay các thiết bị cần phục hồi dữ liệu đã bị mất do: xóa nhầm, ghost nhầm, do bị virus,…nhân viên của Vienmaytinh sẽ tiến hành lấy lại dữ liệu cho khách hàng  trong thời gian khoảng 30 phút.

III. Lấy nhanh

- Đối với tất cả những trường hợp sửa chữa, khắc phục sự cố tại Vienmaytinh nhân viên của Viện sẽ nhanh chóng cho khách hàng kiểm tra lại tất cả các máy móc, thiết bị của mình, nếu đã đảm bảo chạy tốt khách hành sẽ tiến hành ghi hóa đơn và thanh toán chi phí ngay tại Viện thật nhanh gọn, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 10 phút.

 

 

- Đối với trường hợp cấp cứu lấy lại dữ liệu, nhân viên của Vienmaytinh chúng tôi sẽ cho khách hàng kiểm tra tất cả những dữ liệu đã được khôi phục của mình, tiếp theo đó sẽ tiến hành sao lưu qua các thiết bị lưu trữ cho khách hàng nếu khách hành có yêu cầu, sau đó tiến hành ghi hóa đơn cho khách hành và khách hàng thanh toán phí ngay tại Viện, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 15 phút.

Hãy nhanh chân đến Vienmaytinh của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất  mà không mất nhiều thời gian quý báo của bạn.

 

Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 028. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 028.38442008 – Email: info@vienmaytinh.org
Web:
www.vienmaytinh.com   www.capcuudulieu.com

 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...