Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGNgày đăng: 27.08.2014 Năng Lực Xe Cấp Cứu Vienmaytinh.com

Năng Lực Xe Cấp Cứu Vienmaytinh.com

 Ngày 18 tháng 7 năm 2014 lễ khai trương xe cấp cứu Vienmaytinh.com đã tưng bừng diễn ra tại số 178 – 180 Hoàng Văn Thụ,P. 9, Quận Phú Nhuận với sự tham gia đông đảo của các Trung tâm y tế, các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, các hãng bảo hành laptop, smartphone, Tablet và đại diện của trung tâm khai thác dịch vụ khách hàng tổng đài 1080. Đây là phương tiện chuyển viện, cứu thương cứu người miễn phí, xuất phát từ lòng yêu nghề và ứng dụng công nghệ thông tin vào chiếc xe cấp cứu của tập thể cán bộ nhân viên vienmaytinh.com  .Nhiệm vụ của xe cấp cứu Vienmaytinh.com là “ CỨU NGƯỜI KIÊM CỨU DỮ LIỆU”.

1-     Nâng cao khả năng cứu người:

Cấp cứu từ xa – Xử lý biến chứng:


Một xe cấp cứu thông thường chỉ giải quyết được việc sơ cứu trên xe đơn giản như băng bó, cầm máu, truyền nước biển… Nhưng đối với xe cấp cứu vienmaytinh.com thì công tác cấp cứu trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn và có thể hạn chế thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra cho nạn nhân. với các tính năng nổi trội như có Camera để lưu lại hình ảnh và truyền trực tiếp về các bệnh viện, Có màn hình dẫn đường GPS giúp định vị để rút ngắn thời gian chuyển người bị nạn  đến các bệnh viện gần nhất và nhanh nhất

                     Hệ thống định vị GPS toàn cầu.                                    Hệ thống camera kết nối trực tiếp


2-     Cứu dữ liệu:

a.      Thiết bị Cứu danh bạ điện thoại:

Bao gồm bộ giải mã, thiết bị phục hồi dữ liệu và điện thoại dự phòng. Chỉ cần cắm cáp kết nối vào điện thoại của nạn nhân, chọn chức năng giải mã hoặc phục hồi dữ liệu, dữ liệu trên các thiết bị di động của nạn nhân đã bị khóa mã, hoặc bị bể nát hư hại phần cứng sẽ được cứu và có thể liên hệ thông báo cho người nhà nạn nhân kịp thời, giúp giảm thiểu biến chứng khi không kịp đưa đến Bệnh Viện. Mô hình sẽ giúp đỡ rất nhiều cho nạn nhân và bác sĩ khi gặp các vụ tai nạn lớn các ca hiểm nghèo cần chữ ký của thân nhân.

Thiết bị chuyên dụng cấp cứu dữ liệu.

b.      Công nghệ Siêu Điện Từ:

Đây là công nghệ dựa trên nguyên lý điện từ theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ, hoạt động dựa trên quá trình ghi truyền và tái tạo - phục hồi khối dữ liệu bị mất kể cả âm thanh / hình ảnh một cách thông minh và chuẩn xác. Công nghệ này có khả năng phục hồi dữ liệu bị mất trong mọi trường hợp và hầu hết các thiết bị lưu trữ như: ĐTDĐ, tablet, server, ổ cứng và băng từ…

Xe cấp cứu Vienmaytinh.com được trang bị công nghệ Siêu Điện Từ sử dụng trong các trường hợp cứu hộ thiên tai, hỏa hoạn, bão lũ, tai nạn giao thông… Bên cạnh việc cứu người nhân đạo, việc Cứu một khối lượng lớn Dữ Liệu trong các sự cố sẽ giúp ích cho việc tái tạo, khôi phục lại việc kinh doanh của các doanh nghiệp một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Ngoài việc hợp tác với hơn 1500 bệnh viện trên toàn quốc để cung cấp các thiết bị chuyên dùng cho việc cấp cứu dữ liệu, Vienmaytinh.com tìm đến các khu công nghệ cao, các khu chế xuất, khu công nghiệp để hỗ trợ các đơn vị này khi có sự cố xảy ra.

Vienmaytinh.com

178 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Liên hệ 08. 38442008

Trung Tâm Bảo hành Sửa Chữa Laptop, Smartphone, Tablet, cứu dữ liệu ổ cứng và các thiết bị điện tử.

 

Website: www.vienmaytinh.com

Loading...