Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGPhục Hồi Dữ Liệu Thẻ Nhớ bị xóa, format, hư

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Ngày nay, máy ảnh kỹ thuật số được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn lỡ tay xóa hình ảnh, video, hoặc thẻ nhớ bị hư thì sao? Câu trả lời cho bạn hãy yên tâm vì có Viện máy tính Việt Nam. Với công nghệ cấp cứu dữ liệu hiện đại mọi dữ liệu của bạn sẽ được phục hồi lại hoàn toàn.

Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số phần mềm có thể phục hồi lại ảnh hay video mà bạn lỡ tay  xóa từ máy ảnh kỹ thuật số.

1. Recuva

Recuva được phát hành bởi Piriform (cha đẻ của công cụ CCleaner nổi tiếng). Recuva có khả năng khôi phục dữ liệu rất hiệu quả và giao diện đơn giản. Bạn có thể khôi phục dữ liệu trên ổ cứng hay thẻ nhớ một cách dễ dàng chỉ với vài cú nhấn chuột. Thậm chí bạn có thể dùng chương trình với bộ quét rất mạnh này để khôi phục cả dữ liệu trên những thẻ nhớ bị hỏng.

Recuva không chỉ tương thích với định dạng JPEG, PNG, GIF mà còn có thể làm việc với định dạng Nikon và Canon RAW. Một ưu điểm lớn của Recuva là nó hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ cả phiên bản di động.

Tìm và tải phần mềm tên Recuva, cài đặt ra máy tính như bình thường, khởi động phần mềm lên và chọn Pictures ở giao diện đầu tiên khi xuất hiện màn hình thiết lập đầu tiên. Các bạn cũng sẽ thấy phần mềm có thể hỗ trợ bạn nhiều hơn như khôi phục lại tất cả các File, Video, Music… Có nghĩa là nếu trong thẻ nhớ của bạn cần lấy lại các dữ liệu đó cũng có thể hỗ trợ được.

Chọn mục Pictures sau đó chọn Next

Chọn mục Pictures sau đó chọn Next

Tiếp theo các bạn chọn đường dẫn đến vị trí ảnh trên thẻ nhớ ảnh  bạn cần phục hồi sau đó chọn  Scan. Đợi một lúc cho quá trình find kết thúc, phần mềm Recuva sẽ hiển thị danh sách kết quả mà nó tìm được: vị trí lưu trữ và khả năng phục hổi. Khả năng phục hồi sẽ quyết định được file restore lại có được chọn vẹn không, sẽ có 3 màu thể hiện khả năng phục hồi lại: màu xanh là khả năng cao, màu và là trung bình, màu đỏ là thấp.

Màu sẽ thể hiện được khả năng phục hồi ảnh

Màu sẽ thể hiện được khả năng phục hồi ảnh

Trong mục Filename or pacth sẽ hỗ trợ bạn xem trước các bức ảnh phục hồi xem đó có phải là dữ liệu mà bạn muốn phục hồi không. Ngoài ra công cụ còn có thể cho phép bạn tìm theo Model máy ảnh của bạn (mỗi máy sẽ có đuôi khác nhau) dựa vào đó bạn có thể lọc nhanh hơn bức ảnh muốn phục hồi.

Sau khi tìm được chính xác bức ảnh mà bạn cần, công việc lúc này của bạn là rất đơn giản, bạn ấn chọn chúng vào ô vuông ở đầu, sau đó chọn nút Recover và chọn Lưu. Như vậy là đã hoàn tất quá trình phục hồi ảnh bị mất của bạn.

Ngoài ra nếu bạn không thể tìm được bức bạn cần, thì có thể tham khảo thêm các phần mềm gợi ý bên dưới mà FPTShop sẽ có bài viết hướng dẫn sớm nhất có thể.

2. EaseUS Card Recovery Wizard

Easeus Data Recovery Wizard là một phần mềm khôi phục tập tin toàn diện có thể phục hồi các file bị xóa hoặc thư mục ngay cả khi chúng đã được làm rỗng từ thùng rác, phục hồi dữ liệu do format, phân vùng bị mất, bị treo hệ thống, virus tấn công... Easeus Data Recovery Wizard hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB, hoặc thẻ SD trong Windows 2000, XP, 2003, Vista, 2008, Windows 7.

6 công cụ giúp phục hồi dữ liệu trên máy ảnh số

Chương trình này có hai chế độ: Deep Scan và Deleted File Recovery. Bạn có thể sử dụng chế độ Deleted File Recovery để phục hồi ảnh, phim và các tập tin âm thanh, còn chế độ đầu tiên có tính năng quét sâu để phục hồi hình ảnh từ một thiết bị hỏng. EaseUS Card Recovery Wizard có độ tin cậy cao và rất dễ sử dụng.

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...