Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGPhục hồi dữ liệu bị mã hóa .vvv

Còn hàng

Các mối đe dọa ransomware được mệnh danh TeslaCrypt gần đây đã bắt đầu biến thể mở rộng mới cho các file mà nó mã hóa trên máy tính của nạn nhân. Mỗi tài liệu, hình ảnh và video bị nhiễm một chuỗi".vvv" thay thế trước đây là ".ccc". Biến hóa mở rộng này là một trong những đáng kể nhất được cấp nhật mới nhất trong số ít các tinh chỉnh của trojan. Loại mã độc này tìm cách xâm nhập vào thiết bị của người dùng và mã hoá dữ liệu trên đó, sau đó buộc nạn nhân phải nộp tiền chuộc để nhận lại dữ liệu đã bị mã hoá.

Đừng quá lo lắng! những file bị nhiễm chuỗi .vvv có thể được xử lý.

Cách xâm nhập mã hóa dữ liệu .vvv

Kẻ xấu phát tán qua Spam Mail (thư rác), được gửi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau nên thư có cả tiếng Việt và thường giả mạo là thông báo những nội dung quan trọng, nhằm lừa người nhận mở file đính kèm được nén dưới dạng file .ZIP. Loại mã độc này tìm cách xâm nhập vào thiết bị của người dùng và mã hoá dữ liệu trên đó, sau đó buộc nạn nhân phải nộp tiền chuộc để nhận lại dữ liệu đã bị mã hoá. 

Người dùng tuyệt đối không được cung cấp số tiền chuộc theo yêu cầu vì không có gì đảm bảo rằng kẻ lừa đảo sẽ giữ đúng thỏa thuận và thực sự giải mã dữ liệu cho người dùng. Bên cạnh đó, việc cung cấp tiền cho kẻ xấu sẽ chỉ khuyến khích các tác giả phần mềm độc hại khác tiếp tục các loại hoạt động xấu xa.

Theo các chuyên gia, người dùng cần hiểu rõ về các loại mã độc khoá dữ liệu đòi tiền chuộc dòng Ransomware này cũng như cách phát tán và các mối nguy hại của nó gây ra khi nhiễm vào máy tính để phòng tránh cho bản thân.

Cứu dữ liệu bị mã hóa .vvv

Phòng ngừa mã hóa dữ liệu .vvv

- Bỏ ngay những thư rác hay email đáng nghi, luôn phải kiểm tra địa chỉ người gởi, tiêu đề và nội dung trong email có gì đủ tin cậy hay không.

- Sao lưu dữ liệu bằng cách chép ra các ổ cứng ngoài hoặc đưa chúng lên “mây” như các công cụ lưu trữ là Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox…

- Chọn những phiên bản có tính năng cao cấp như phần mềm bảo mật phiên bản Internet Security có các tính năng như tường lửa, lọc email rác… để bảo vệ bạn tốt nhất khi sử dụng Internet hay giao dịch trực tuyến.

* Tốt nhất hãy nghĩ đến viễn cảnh này và sao lưu ngay dữ liệu quan trọng của bạn, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Cứu dữ liệu bị mã hóa .vvv

Làm gì khi bị mã hóa dữ liệu .vvv

• Tắt tính năng tự động xóa các tập tin bị nhiễm mã độc

• Gọi ngay cho chúng tôi số điện thoại (08) 3844 2008 và một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn khi bạn mất dữ liệu do hacker, virus mã hóa dữ liệu .vvv hoặc về những gì bạn đã đang gặp phải như xóa nhầm, format, virus, ghi đè…

Giá Cứu dữ liệu trên ổ cứng, USB...bị bad, Format, Ghost, do virus, hacker từ 200.000VND đến 2.500.000VND

Việc đánh giá sẽ được thực hiện trong vòng 12h (miễn phí kiểm tra dữ liệu), phục hồi dữ liệu mã hóa .vvv khoảng thời gian 24/48h. Một số trường hợp thiệt hại nghiêm trọng có thể mất thời gian hơn. Không phục hồi được dữ liệu không tính phí. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Lưu ý: Khi tập tin bị nhiễm virus làm mã hóa dữ liệu.vvv nên gọi ngay cho capcuudulieu.com, không nên để lâu vì sau 3 đến 5 ngày sẽ làm giảm khả năng phục hồi dữ liệu thành công.

Để giúp người dùng tự bảo vệ trước ransomware chính là không mở các email đính kèm đáng ngờ mà không kiểm tra virus trước. Bên cạnh đó, cũng không nên tải các phần mềm từ những trang web không rõ nguồn gốc. Và hãy tập cho mình thói quen thường xuyên sao lưu dữ liệu cá nhân ở nhiều vị trí khác nhau (online cũng như offline) để đảm bảo luôn có một bản sao dự phòng ngay cả khi ransomware tàn phá hệ thống của bạn.

 

Bảng giá cấp cứu dữ liệu

Phuc hoi du lieu bi ma hoa vvv

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH
Địa chỉ : 178 – 180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận.
Điện thoại : (08) 3844 2008.
Thời gian làm việc : Từ 7h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ và Tết.
Website : http://vienmaytinh.com

Cứu dữ liệu mã hóa .CCC
Còn hàng


Hướng dẫn phòng tránh mã hóa mất dữ liệu nhiễm virus .ccc
Còn hàng


Dịch vụ khôi phục dữ liệu mã hóa .ccc
Còn hàng


Cảnh báo máy tính laptop mã hóa dữ liệu nhiễm Virus .ccc
Còn hàng


Cấp cứu dữ liệu mã hóa .abc
Còn hàng


Phòng ngừa mã độc mã hóa dữ liệu .abc
Còn hàng

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...