Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGPhục hồi dữ liệu ổ cứng (HDD) Western Digital kêu lớn, không đọc được dữ liệu

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Ổ cứng WD Sata 250GB -1TB PC kêu lớn, không đọc được dữ liệu, trong vài trường hợp đó là dấu hiệu cho thấy ổ cứng bị bad sector (lưu trữ từ tính trên bề mặt ổ đĩa bị xuống cấp). Tiếng ồn phát ra do bộ truyền động cánh tay quay đi quay lại cố gắng đọc dữ liệu

Làm gì khi ổ cứng Western Digital kêu lớn, không đọc được dữ liệu?

Khi nghe thấy tiếng ồn lạ từ ổ cứng khi nó đọc dữ liệu nên tắt nguồn ngay. Nếu như bạn ép nó đọc dữ liệu, dữ liệu có thể bị mất vĩnh viễn, khó có thể phục hồi được. Bạn nên điện thoại 08 3844 2008 ngay cho trung tâm capcudulieu.com để được các chuyên gia phục hồi dữ liệu ổ cứng (HDD) Western Digital kêu lớn, không đọc được dữ liệu (bad sector) tư vấn miễn phí và báo giá

 phuc hoi du lieu o cung (HDD) western digital keu lon, khong doc duoc du lieu

Việc phục hồi dữ liệu ổ cứng và phục hồi tập tin bị bad sector rất quan trọng cần thiết hơn các bộ phận chỉ cần thay thế khác. Các chuyên gia của capcudulieu.com sẽ sử dụng các công cụ phục hồi tiên tiến và quy trình độc quyền để đảm bảo kết quả phục hồi dữ liệu ổ cứng (HDD) Western Digital kêu lớn, không đọc được dữ liệu (bad sector) thành công nhất - kết quả của đầu tư liên tục trong nghiên cứu và phát triển cũng như nhiều năm kinh nghiệm. Khi chúng tội nhận được ổ cứng (HDD) Western Digital bị bad sector, capcudulieu.com sẽ dùng một số công cụ phục hồi và kỹ thuật chuyên nghiệp sau:

 - Môi trường phòng sạch: phục hồi ổ cứng được thực hiện trong môi trường phòng sạch không bụi, nơi các chuyên gia sẽ tháo bung ổ cứng, kiểm tra và xử lý cẩn thận.

 - Chụp lại hình ảnh: trong qua trình xử lý lỗi, ổ cứng bị hư hay lỗi sẽ được chụp ảnh lại từng file bị lỗi trong khi nó đang hoạt động, cung cấp cho sự phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh nhất có thể khi ổ cứng kêu lớn, không đọc được dữ liệu

 - Công cụ độc quyền: khi Phục hồi dữ liệu ổ cứng (HDD) Western Digital bị kêu lớn, không đọc được dữ liệu (bad sector), chúng tôi sẽ sử dụng công cụ độc quyền của capcuudulieu.com có thể đọc xung quanh các khu vực bị hư hỏng và khôi phục lấy lại dữ liệu cho bạn.

phuc hoi du lieu o cung (HDD) western digital keu lon, khong doc duoc du lieu

Chúng tôi phục hồi dữ liệu ổ cứng kêu lớn, không đọc được dữ liệu từ bất kỳ ổ đĩa nào (không giới hạn các nhà sản xuất):

• Western Digital             • IBM

• Hitachi                         • Seagate

• Toshiba                        • Maxtor

• Fujitsu                         • Samsung

Việc đánh giá Phục hồi dữ liệu ổ cứng (HDD) Western Digital kêu lớn, không đọc được dữ liệu sẽ được thực hiện trong vòng 12h (miễn phí kiểm tra dữ liệu), phục hồi dữ liệu khoảng thời gian 24/48h. Một số trường hợp thiệt hại nghiêm trọng có thể mất thời gian hơn. Không phục hồi được dữ liệu không tính phí. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

 

 phuc hoi du lieu o cung (HDD) western digital keu lon, khong doc duoc du lieu

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
VIỆN MÁY TÍNH
Địa chỉ : 178 – 180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận.
Điện thoại : (08) 3844 2008.
Thời gian làm việc : Từ 7h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ và Tết.
Website : http://vienmaytinh.com

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...