Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGQuy trình bảo hành của các trung tâm bảo hành tại Vienmaytinh

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Quy trình bảo hành của các trung tâm bảo hành tại Vienmaytinh

Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, hoặc bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm và thiết bị công nghệ như: Laptop, điện thoại di động, SmartPhone, Tablet, Ổ cứng PC, các thiết bị lưu trữ dữ liệu, hay các thiết bị trên máy tính PC,…của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Apple, Samsung, Nokia, LG, Dell, Lenovo, Sony, HTC, Asus, Acer,…đều được bảo hành miễn phí tại Vienmaytinh.

Quý khách hàng hãy thật sự yên tâm với những thiết bị của mình khi mua ở bất kì nơi đâu, bạn ở bất kì nơi nào, hay các sản phẩm không còn phiếu bảo hành, không có tem bảo hành, không có phiếu mua hàng, không nhớ rõ mua ở đâu,… tất cả đều được bảo hành tại Vienmaytinh của chúng tôi.

 I. Quy trình bảo hành tại Vienmaytinh:

Bước 1: Quý khách gặp nhân viên lễ tân tại Vienmaytinh để được hướng dẫn đến bộ phận bảo hành. Khi gặp nhân viên bảo hành quý khách sẽ được nhân viên bảo hành hỏi về trình trạng lỗi của sản phẩm, để giúp nhân viên bảo hành có thể phán đoán chính xác tình trạng lỗi quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin phát sinh trong quá trình sử dụng hoặc tình trạng sự cố mà quý khách gặp phải.

Bước 2: Tiếp theo nhân viên bảo hành sẽ kiểm tra tình trạng vật lý, tem bảo hành và các giấy tờ bảo hành liên quan đến sản phẩm (nếu có).

Nếu sản phẩm của quý khách không có tem bảo hành, phiếu bảo hành, hoặc bất kì giấy tờ gì khác nhân viên bảo hành sẽ có trách nhiệm giải thích cho khách hàng hiểu và tiến hành bảo hành cho quý khách (có thể sẽ tính phí khách hàng).

Bước 3: Khi nhân viên của Viện tiến hành nhận máy của khách hàng lúc nào cũng cho khác hàng lưu lại cấu hình máy, kí tên lên cách linh kiện để đảm bảo việc tráo đổi các linh kiện của khách hàng.

Bước 4:

Nếu sản phẩm là linh kiện lẻ:

Nhân viên tiếp nhận phần cứng kiểm tra các tính năng của sản phẩm và xác định lỗi. Lập phiếu tiếp nhận (hẹn trả) theo đúng cam kết bảo hành.

Nếu sản phẩm là máy bộ hoặc máy tính xách tay, SmartPhone-Tablet:

Nhân viên bảo hành của Viện sẽ lập phiếu tiếp nhận sản phẩm lỗi của khách hàng và ghi nhận các yêu cầu của quý khách hàng, phiếu này được ghi chi tiết và đầy đủ các thông tin liên quan đến khách hàng để trung tâm bảo hành có thể kiểm tra và phục vụ quý khách tốt nhất.

Sau khi viết xong phiếu tiếp nhận nhân viên bảo hành sẽ xin xác nhận của quý khách hàng và giao cho quý khách hàng một bảng  để quý khách hàng ngồi đợi hoặc đi về trong thời gian hẹn trả.

Tiếp theo nhân viên bảo hành sẽ tiến hành kiểm tra thực tế lỗi của sản phẩm theo như sự mô tả của quý khách và xác định nguyên nhân lỗi để xử lý và thông báo kết quả cho quý khách theo như lịch đã hẹn trên phiếu tiếp nhận.

Bước 5:

Sau khi kết thúc quý trình kiểm tra, xử lý nhân viên bảo hành sẽ mới quý khách vào kiểm tra lại tình trạng sản phẩm và kết quả của các yêu cầu của quý khách hàng.

Cuối cùng nhân viên bảo hành sẽ hoàn thiện sản phẩm và bàn giao lại sản phẩm đã hoàn chỉnh cho khách hàng.

Bước 6: 

Quý khách có thể căn cứ vào phiếu tiếp nhận linh kiện lỗi lập ở bước 3 để gặp nhân viên trả bảo hành của Viện lấy sản phẩm bảo hành theo lịch hẹn.

II. Những cam kết của chúng tôi về việc bảo hành tại Vienmaytinh:

Vienmaytinh xin cam kết sẽ bảo hành tất cả những sản phẩm của khách hàng khi gửi đến cho Vienmaytinh chúng tôi, chúng tôi sẽ làm đúng quy trình bảo hành nói trên để hoàn thành cho khách hành trong thời gian sớm nhất và chất lượng nhất. Trong trường hợp khách hàng phải để sản phẩm lại Viện để bảo hành Viện chúng tôi cũng có chương trình cho khách hàng mượn miễn phí Tablet-SmartPhone để sử dụng trong thời gian gửi sản phẩm bảo hành.

Khi có bất cứ trục trặc gì trên sản phẩm khách hàng cứ gửi lên lại cho Viện chúng tôi để kiểm tra và sẽ bảo hành, khắc phục lại cho khách hành mà mà khách hàng không phải trả phí thêm.

Quý khách hàng có thể gửi sản phẩm bảo hành tại Viện bất cứ thời gian nào chúng tôi cũng sẽ tiếp nhận bảo hành cho khách hàng.

Vienmaytinh của chúng tôi hiện là trung tâm bảo hành ủy quyền của hơn 40 hãng sản xuất Laptop, Smartphone-Tablet và có 45 trung tâm bảo hành khắp mọi nơi ở TP Hồ Chí Minh và trên toàn quốc, nên  khách hàng hãy thật sự yên tâm khi đến với Vienmaytinh của chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 028. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 028.38446439 – Email: info@vienmaytinh.org
Web:
www.vienmaytinh.com   www.capcuudulieu.com

 

Mục liên quan:

Quy trình phục hồi dữ liệu trên ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu tại Vienmaytinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...