Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa bảo hành điện thoại HTC 8S

250.000 đ

Còn hàng

Một chiếc điện thoại tốt sau một thời gian dài sử dụng có thể sẽ xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn, một số lỗi thường gặp với điện thoại HTC 8S:

Mất nguồn, nguồn không hoạt động: Có thể là do PIN hoặc IC nguồn bị lỗi do sử dụng sạc không đạt chuẩn. Hoặc có thể chương trình trong ROM bị lỗi. Các lỗi này có thể được khắc phục ngay, không cần phải để lại máy qua ngày. 

Lỗi hệ điều hành: bị lỗi hệ điều hành có thể gây treo máy, đứng màn hình, tắt nguồn, không sử dụng được các ứng dụng và nặng hơn nữa là không khởi động được máy. 

Lỗi màn hình cảm ứng: Màn hình cảm ứng bị nứt, bể, trầy xước, có điểm chết, cảm ứng bị liệt. Nguyên nhân là do bị rơi, bị ướt, va chạm mạnh, chip màn hình bị lỗi, dây kết nối bị đứt, … 

Không nhận được thẻ sim: Máy không nhận thẻ sim, nguyên nhân có thể là lỗi sim, card sim bị hỏng, lỗi main, lỗi hệ điều hành. 

Lỗi cameraCamera bị mờ, không hoạt động được. Nguyên nhân có thể do lỗi ứng dụng, lỗi dây kết nối hoặc camera đã bị hỏng.

Lỗi kết nối: 3G hoặc wifi không kết nối được, bluetooth không hoạt động. Nguyên nhân có thể là do lỗi main, bo mạch, hoặc lỗi phần mềm. Cần được kiểm tra và khắc phục lỗi để có thể tiếp tục sử dụng.

Phím home, power, volume bị lỗi, không sử dụng được: Các nút bấm bị lờn, không sử dụng được nguyên nhân là do sử dụng lâu ngày, dây dẫn các nút bị đứt, bị chạm mạch, hư chip xử lý,… 

Loa, mic, jack cắm bị hỏng: Loa và mic bị rè, nghe nhỏ hoặc không nghe được. các jack cấm bị lờn, không nhận được tín hiệu, …

Lỗi mainboard: Nguyên nhân có thể do lỗi va đập, rớt điện thoại làm cho các chi và bo mạch bị đứt, gãy. 

Mất hết dữ liệu: Bạn vô tình xóa mất dữ liệu, dữ liệu bị formatđiện thoại của bạn bị hỏng nặng không lấy lại được dữ liệu. 

Viện Máy Tính cam kết:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, quy tụ nhiều chuyên gia đầu trong ngành.

+ Linh kiện đảm bảo toàn là chính hãng,mới 100%.

+ Chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất, sửa chữa chuyên sâu, hạn chế chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất cho bạn.

+ Cam kết bảo hành 02 tháng đối với các linh kiện đã được Viện sửa chữa, bảo hành tại Viện.

+ Nhiệt tình tư vấn và cài đặt một số chương trình/ứng dụng miễn phí.

+ Viện Máy Tính cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh và tốt nhất, tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình sửa chữa và nhận hàng ngay khi đã sửa chữa xong.

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...