Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa bảo hành LG NEXUS 5

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

LG Nexus 5 sử dụng hệ điều hành Android Kit Kat 4.4 có nhiều cải tiến với hiệu năng hoạt động tốt hơn, mượt mà hơn vô số tính năng thông minh nhưng rất dễ sử dụng mang đến nhiều điều thú vị khi khám phá kho ứng dụng Android đồ sộ. Được trang bị pin thế hệ mới có dung lượng 2.300 mAh

LG Nexus 5

Viện Máy Tính Việt Nam là đại lý ủy quyền sửa chữa, bảo hành chính hãng của các hãng công nghệ lớn như Apple, Nokia, Samsung, Sony, Nesux, ASUS, DELL,NOOK,…

 

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng lâu dài, các thiết bị của LG Nexus 5có thể gặp một trong các sự cố sau:

 

+ Màn hình cảm ứng LG Nexus 5: có thể do va chạm mạnh dẫn đến màn hình bị nứt, bể. Trường hợp này cần kiểm tra và cần thay màn hình mới.

 

+Nút âm lượng, nút nguồn LG Nexus 5:  có thể do bấm quá nhiều hay va chạm mạnh nên bị hư. Trường hợp này bạn có thể mang ra Vienmaytinh để chúng tôi sửa lại hoặc có thể thay cái mới cho bạn .

 

+Jack sạc của LG Nexus 5: có thể do bạn cắm sạc không đúng quy cách hoặc do bạn làm rơi rớt va chạm mạnh nên dẫn đến hư. Trường hợp này bạn có thể mang ra Viện máy tính để chúng tôi sửa lại hoặc có thể thay cái mới cho bạn.

+ loa LG Nexus 5:do va đập mạnh hoặc do bạn mở loa ở chế độ lớn lâu quá nên loa sẽ bị rè, không nghe rõ được. Trường hợp này bạn có thể mang ra Vienmaytinh để chúng tôi sửa lại hoặc có thể thay cái mới cho bạn .

+Phần mềm hoặc hệ điều hành củaLG Nexus 5:do cài nhiều ứng dụng không tương thích với nhau nên có thể làm cho máy bạn bị treo, bạn muốn khôi phục lại cài đặt ban đầu hoặc muốn cài thêm phần mềm vào máy thì bạn có thể đem đếnViện Máy Tính chúng tôi để nhân viên kỹ thuật cài lại cho bạn.

 

 

Bạn đang sở hữu 1 chiếc điện thoại LG Nexus 5 nhưng bạn lo lắng vì gặp những sự cố nào đó? Xin hãy yên tâm đã có chúng tôi Trung Tâm Bảo Hành Nesux.

Bạn có thể mang  ra Vienmaytinh sửa lại hoặc có thể thay cái mới. Viện Máy Tính Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết sự cố đó.

 

 

Nếu bạn gặp bất cứ sự cố gì về LG Nexus thì hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi : VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

Gọi ngay (84.8) 3844 2008

Hotline: 08 3844 2008

                   Email: info@vienmaytinh.com.vn

                   Website: www.vienmaytinh.org

Địa chỉ: 178- 180 Hoàng Văn Thụ. Phường 9, Q.PN  

 

Chúng tôi hi vọng rằng sẽ đáp ứng đầy đủ và làm hài lòng quý khách hàng

Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...