Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa chuyên nghiệp ổ cứng HDD

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Ổ cứng máy tính của bạn (kể cả laptop) có thể bị hỏng do sốc hoặc do tác động mạnh. Sau khi bị va đập mạnh hoặc bị sốc khi vận chuyển, ổ cứng của bạn có thể không sử dụng được nữa hoặc không vào được hệ điều hành. Bạn có thể may mắn sửa được lỗi và hồi sinh ổ cứng trong trường hợp lỗi nhẹ.

Nếu những cách đơn giản mà bạn tìm kiếm trên mạng không giúp ích được cho bạn thì có thể ổ cứng HDD của bạn đã bị lỗi khá nghiêm trọng rồi đấy.

Và…

Bạn nghĩ rằng không sửa được ổ cứng HDD vì lỗi quá nặng?

Bạn đang tìm kiếm nơi sửa chữa ổ cứng HDD uy tín giá cả hợp lý?

Tất cả những gì bạn đang tìm kiếm đều có ở Viện Máy Tính.

sua o cung hdd

Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, gồm nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sửa chữa ổ cứng, nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề cùng với trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam trong lĩnh vực này, Viện Máy Tính tự tin tiếp nhận mọi trường hợp hư hỏng ổ cứng HDD của bạn và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Các loại ổ cứng mà trong thời gian qua Viện Máy Tính đã tiếp nhận sửa chữa: Fujitsu, Hitachi(IBM Technology), Hitachi(Native Technology), Samsung, Seagate, Toshiba, Western Digital, Maxtor, Quantum, Quantum-maxtor,…

Viện Máy Tính xin giới thiệu các trường hợp lỗi ổ cứng HDD mà Viện đã tiếp nhận và sửa chữa trong suốt thời gian qua:

+ Lỗi Bad Sector trên HDD: biểu hiện là hệ điều hành thường bị treo khi hoạt động, không thực hiện được việc cài HĐH,việc copy một file diễn ra chậm và báo lỗi copy không thành công, máy tính khởi động hay xuất hiện màn hình xanh và báo lỗi “Physical memory”. Nguyên nhân: Có lỗi khi tạo ổ đĩa cứng, lỗi do bề mặt platter của đĩa bị va đập, ổ đĩa hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao gây ra thoái hóa bề mặt từ tính của đĩa, lỗi về điện hoặc reset xảy ra trong quá trình đọc ghi data.

+ Lỗi không tìm thấy HDD: Không khởi động vào HĐH được, xuất hiện thông báo lỗi trong màn hình đăng nhập. Nguyên nhân: Không nhận ổ cứng do lỏng cáp, hỏng hệ điều hành, đấu sai jumber trên ổ cứng. ổ cứng bị lỗi phần cứng.

+ Không cài được HĐH trên HDD: ổ đĩa không nhận đĩa cài HĐH; trong quá trình cài đặt xuất hiện thông báo lỗi và không thể tiếp tục cài đặt; bị treo máy khi cài HĐH. Nguyên nhân: không nhận boot từ CD, không nhận ổ cứng, HDD bị bad sector ổ cài đặt.

+ PCB (Printed Control Board) bị lỗi: Hệ thống nhận sai tên, sai dung lượng so với thông số gốc của ổ đĩa; ổ cứng không có dấu hiệu hoạt động của motor ngay khi được cấp nguồn; ổ cứng kêu lọc cọc ngay khi được cấp nguồn. Nguyên Nhân: do PCB bị hỏng RAM, ROM internal.

+ Motor, bạc đệm của motor bị hỏng: Vòng quay motor giảm tốc độ xuống thấp hoặc không có dấu hiệu của motor có quay; bị kẹt bởi dung dịch bôi trơn bạc đệm; motor quay với tiếng động cơ lớn hơn mức bình thường; lỗi điểm tiếp xúc giữa motor và bo mạch điện tử. Nguyên Nhân: do trục quay bị kẹt do đầu đọc dính chặt vào platter; IC điều khiển motor hỏng dẫn đến việc gây hỏng cuộn dây của motor; motor bị kẹt bởi chất bôi trơn của bạc đệm; do bị đoản mạch-tiếp xúc không tốt giữa mạch điện tử và đầu dây dẫn vào phần điều khiển điện tử bên trong ổ cứng.

+ Hỏng một hoặc nhiều đầu đọc, ghi: HDD kêu lọc cọc to bất thường; HDD khi đọc được khi không; máy tính không nhận HDD, không khởi động được. Nguyên nhân: HDD bị va đập; IC điều khiển kênh đọc/ghi và chính đầu đọc mất khả năng đọc/ghi; do chất bôi trơn trong motor do bị nhiệt độ cao nên bốc hơi thoát ra khỏi motor và bám vào đầu đọc gây hỏng; lỗi nguồn điện hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Viện Máy Tính có công nghệ gì mới?

~ Máy Hút chân không HDD

~ Đặc biệt chuyên sữa chữa HDD bằng máy Thay Surface của HDD

~ Máy hàn chipset công suất lớn, hiện đại nhất, nhập trực tiếp từ Singapore.

~ Công nghệ hàn chipset BGA và cable hoàn toàn tự động bằng lập trình.

~ Cung cấp linh kiện HDD với giá ưu đãi.

~ Nhận sửa chữa PCB board, reset Firmware  bị lỗi , thay đầu đọc - kiểm tra ổ cứng  bằng máy chuyên dùng.

~ Chuyên gia công sửa chữa với các công ty  tin học lớn...

~ Uy tín - Chuyên Nghiệp - Giá Cả Phải Chăng.

Tại sao lại chọn Viện Máy Tính?

Nhiệm vụ của chúng tôi là xử lý sự cố máy tính & cứu dữ liệu từ ổ đĩa cứng, RAID, băng, CD, DVD, và bộ nhớ / chip vv... chính khách hàng là những người bạn thân thiết có những nhận xét đánh giá  chính xác nhất “Sự an tâm của khách hàng là sứ mạng của chúng tôi”.

 

Chi tiết liên hệ: VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
Địa chỉ: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
Điện thoại: (84.8) 3844 2008 - 3844 2011 - 3844 6442 
Website: 
vienmaytinh.com, vienmaytinh.org
Thời gian làm việc: từ 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...