Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa nâng cấp ổ cứng laptop

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Để sở hữu một chiếc laptop không phải là chuyện đơn giản với nhiều người, vì vậy họ rất là nâng niu và kỹ tính trong việc sử dụng. Nhưng máy móc thì không ai biết được lúc nào hư, lúc nào không. Đối với các thành phần của laptop cũng vậy, chúng cũng hay đổ bệnh. Như ổ cứng laptop, nhiều lúc bạn bị mất dữ liệu mà không hiểu nguyên nhân hoặc đơn giản hơn, nó quá ít dung lượng so với nhu cầu sử dụng của bạn.

                                

 

Nếu bạn muốn nâng cấp ổ cứng laptop thì hãy đến Viện Máy Tính chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp  xem xét kiểm tra tình trạng ổ cứng máy , tư vấn các sự cố thường gặp và cách khắc phục, nâng cấp ồ cứng cho máy và có bảo hành. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, sẽ tư vấn cho bạn biết là cấu hình máy của bạn thì nên tương thích với loại ổ cứng nào. Chúng tôi nâng cấp và lắp đặt ổ cứng cho bạn  tại chỗ,  bạn có thể trực tiếp quan sát  khi nhân viên Viện nâng cấp lắp đặt ổ cứng cho bạn

Hãy đến với Viện Máy Tính chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, cùng với sự phục vụ nhiệt tình. Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa bảo hành tất cả sự cố, lỗi kỹ thuật, bán các linh phụ kiện thay thế hàng chính hãng 100%.Viện Máy Tính tin chắc bạn sẽ hài lòng.

Địa chỉ: 178 -180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận,TP.HCM

Điện thoại: 08 3844 2008

Email: vienmaytinh.org  – www.vienmaytinh.com

 

Giờ làm việc: 7h30 đến 20h30 kễ cả ngày CN và ngày lễ


Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...