Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa iPad 1 cắm cáp lên táo rồi tắt

600.000 đ

Còn hàng

Viện Máy Tính - Trung Tâm Sữa Chữa Tablet, IPAD uy tín & chất lượng: nhận thay màn hình, cảm ứng, mặt kính cho các tất cả dòng Tablet( HTC,ACER,GOOGLE,các dòng No name...) ,IPAD ( IPAD 1,IPAD 2,The New IPAD). Khi đến với Viện Máy Tính, Tablet của bạn sẽ được các kỹ thuật viên giỏi tay nghề của Viện kiểm tra đánh giá tình trạng nên sửa hay nên thay màn hình mới vì đôi khi giá sửa có thể bằng với giá thay màn hình mới. Khách hàng sẽ được báo giá trước khi lựa chọn quyết định của mình, mọi hoạt động kiểm tra đánh giá đều hoàn toàn miễn phí.


DSC_3932.JPG 

Đây là những trường hợp khó được sửa trực tiếp tại Viện.(vỡ màn hình,bung main...) 
DSC_3911.JPG 

Nhân viên tiếp nhận thao tác kiểm tra đánh giá mức độ thiệt hại. 

DSC_3936.JPG 

Nhân viên tư vấn cách sửa chữa và báo giá cho khách hàng.

Tất cả tiến trình hoạt động sữa chữa hoặc thay thế sẽ được giám sát bởi chính khách hàng, đây cũng chính là lời khẳng định về uy tín & chất lượng của Viện. Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tư vấn kỹ càng về sự cố của sản phảm, cách bảo quản duy trì sản phẩm trạng thái tốt nhất. Có những trường hợp rất khó, Viện đã xử lý sửa chữa thành công như IPAD 2 bị vô nước gây cháy main, màn hình cảm ứng bị liệt toàn bộ.Thiết bị sẽ được kiểm tra trên máy nội soi phóng đại kiểm tra Chip (gãy chân, hở mạch...) hiện đại của Viện, kiểm tra chi tiết trên các vi mạch trên Chip, jack, bộ nhớ rong, Ram, ROM, Pin... Khi phát hiện hư hỏng chỗ nào sẽ được khắc phục sửa chữa ngay chỗ đó, trường hợp quá nặng sẽ tư vấn khách hàng thay thế linh kiện hợp lý . 
tinhte.vn_4d7ad01fa5760_6.jpeg 
DSC_3921.JPG 
IMG_1078.jpg 
IMG00177-20120918-0953.jpg 

Nhân viên thao tác sửa chữa sau khi được sự đồng ý và giám sát của khách hàng.


Sau khi sữa chữa hoặc thay thế xong, sẽ có đội ngũ thẩm định chặt chẽ kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng nhằm tránh tình trạng khách hàng phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Đây là quy trình bắt buộc trong phương châm hoạt động của Viện nhằm đem lại chất lượng hoàn hảo nhất , giá cả hợp lý nhất đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cài đặt Game, App, Nhạc.... miễn phí sau khi sửa chữa . 

DSC_3939.JPG 

Ngoài ra, Viện còn có những dịch vụ như: Unlock , Jailbreak ,hạ Baseband, cài đặt ứng dụng,nâng cấp Fimware, sửa lỗi phần mềm phần cứng.

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...