Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSao lưu - phục hồi dữ liệu trên SmartPhone

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

 

Sao lưu - phục hồi dữ liệu trên SmartPhone

 

I. Sao lưu dữ liệu trên SmartPhone:

- Người dùng SmartPhone với hệ điều hành Android, iOS, Windows phone, Mac..đều sử dụng thiết bị của mình để lưu trữ các thông tin cá nhân, các tài liệu, các dữ liệu quan trọng … Vì vậy việc tạo các bản sao lưu dữ liệu quan trọng đó luôn là việc làm cần thiết để đảo bảo mọi dữ liệu lưu trên điện thoại của bạn luôn an toàn và khôi phục lại như ban đầu khi điện thoại của bạn bị mất, bị lỗi hoặc bị hỏng.

- Hiện nay, người dùng Smartphone có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu cho dế yêu của mình, nhưng không phải tất cả đều là những ứng dụng tốt.

 - Có rất nhiều phương pháp giúp bạn có thể dễ dàng sao lưu các dữ liệu trên điện thoại của mình. Với các dữ liệu cá nhân như thông tin liên lạc, call log,  các ứng dụng , danh bạ, tin nhắn SMS, nhật ký cuộc gọi, dấu trang, lịch…. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ cho phép bạn sao lưu các dữ liệu cá nhân chứ không thể sao lưu toàn bộ các ứng dụng và thông tin đã cài trên máy. Hãy đến ngay với Vienmaytinh các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ tận tâm nhất.

 Các phương pháp sao lưu dữ liệu trên SmartPhone phổ biến hiện nay như: sao lưu dữ liệu điện thoại lên thẻ nhớ máy tính cá nhân và sao lưu lên internet.

 - Sao lưu dữ liệu điện thoại vào thẻ nhớ máy tính:

Ta tiến hành phân vùng thẻ nhớ. Việc này sẽ xoá toàn bộ dữ liệu có sẵn trên thẻ nhớ của bạn nên bạn cần sao lưu trước dữ liệu từ thẻ nhớ vào máy tính. Bạn chuẩn bị một thẻ nhớ (phải còn dung lượng trống đủ để lưu trữ dữ liệu và ứng dụng của bạn) đưa vào đầu đọc thẻ và gắn vào máy tính (không nên kết nối qua cáp). Sau đó, bạn tiến hành tải phần mềm MiniTool Partition Wizard Home Edition về. Tải về xong, bạn cài đặt và khởi chạy bình thường. Chương trình sẽ chỉ rõ có bao nhiêu ổ đĩa lưu trữ kết nối với máy tính của bạn và tên từng phân vùng cụ thể của từng ổ đĩa đó. 

 

 

- Sao lưu lên internet (Sao lưu vào tài khoản Google, đồng bộ qua Gmail, sử dụng Dropbox…):

+ Sao lưu (backup) dữ liệu là một việc vô cùng quan trọng đối với bất cứ ai khi sử dụng điện thoại và các thiết bị di động ngày nay. Bạn thử nghĩ xem nếu có một ngày chiếc điện thoại của bạn gặp vấn đề và toàn bộ các thông tin liên lạc, số điện thoại, ghi chú, lịch biểu, email… biến mất? nó sẽ trở thành một thảm họa thực sự với những người thường xuyên liên lạc hoặc sử dụng điện thoại cho công việc.

 + Có nhiều phương pháp giúp bạn sao lưu các dữ liệu trên điện thoại của bạn vào nơi an toàn. Một trong những phương pháp nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất đó là sao lưu dữ liệu lên mây (mạng internet). Với phương pháp sao lưu này bạn có thể thực hiện sao lưu, khôi phục ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào miễn là điện thoại của bạn có khả năng kết nối vào internet.

 

 Sao lưu vào tài khoản Google:

 - Một trong những lợi ích lớn nhất của Android, iOS đó là bạn có thể kết nối chiếc điện thoại của mình với tài khoản Gmail. Google sẽ liên kết với thiết bị của bạn và đảm bảo nó luôn được đồng nhất. Đây là phương pháp kết nối và sao lưu dữ liệu đơn giản và nhanh chóng nhất. Chỉ với 1 tài khoản gmail và vài bước cài đặt đơn giản bạn đã có thể sao lưu các thông tin liên lạc của mình lên máy chủ của google.

 - Để cài đặt hãy vào Setting> Privacy, lựa chọn tùy chọn “backup my setting” và “Automatic restore”. Sau đó vào Settings > Account & Sync , chọn tài khoản google mà bạn muốn sao lưu lên, chọn tất cả các lựa chọn và chờ cho quá trình sao lưu hoàn tất.

 

  Đồng bộ qua Gmail:

Android là “đứa con” của Google nên nó được tích hợp chặt chẽ với hệ thống của Google, vì vậy Android có thể dễ dàng đồng bộ danh bạ, các thiết lập hệ thống, các ứng dụng, lịch làm việc, email trên máy của bạn. Cách này quả thật là không thể tuyệt vời hơn khi dữ liệu của bạn được lưu trữ trên hệ thống của Google, dù bạn vô tình làm mất hay đổi thiết bị khác thì dữ liệu của bạn vẫn còn giữ nguyên. Việc đồng bộ tài khoản Google theo cách này chỉ cần bạn sử dụng chung một tài khoản Gmail.

Sử dụng Dropbox:

Dropbox là dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến đồng bộ theo thời gian thực. Dung lượng lưu trữ miễn phí khởi đầu là 2GB. Dịch vụ cung cấp backup dữ liệu đề phòng việc mất dữ liệu do các vấn đề trến máy tính, đồng bộ dữ liệu giữa nhiều máy tính và các thiết bị di động khác nhau, chia sẽ dữ liệu với bạn bè, quản lý dự án tạo nơi lưu trữ chung cho nhóm làm việc. Sau khi đăng ký và cài đặt Dropbox, bạn sẽ có 1 thư mục Dropbox trên máy tính. Hãy lưu dữ liệu cần sao lưu vào trong thư mục này, nó sẽ được đồng bộ lên hệ thống servers của Dropbox. Quá trình đồng bộ hoàn tất, bạn có thể yên tâm về dữ liệu trong thư mục này. Nếu có các dữ liệu quan trọng, nên tập thói quen lưu trữ vào thư mục Dropbox này.

 II. Phục hồi dữ liệu trên SmartPhone:

 - Vienmaytinh chuyên phục hồi dữ liệu trên tất cả các dòng điện thoại và đặc biệt là trên dòng iOS và Android.
- Vienmaytinh có thể tự tin khẳng định rằng hầu hết các trường hợp mất dữ liệu đều phục hồi được kể cả nhiều trung tâm khác đã bó tay.
- Khi giao máy đến Vienmaytinh, các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hơn thế nữa tất cả các thiết bị đều được kiểm tra, kê khai, niêm phong và có chữ ký của các bạn trên mọi thiết bị để tránh nguy cơ nhầm lẫn, mất mác tài sản.
- Vienmaytinh cam kết:
+ Đảm bảo tuyệt đối dữ liệu của khách hàng luôn được an toàn.
+ Đảm bảo dữ liệu được phục hồi với tỉ lệ cao nhất.
+ Giữ nguyên cấu trúc folders và files của khách hàng.
+ Nếu không phục hồi đủ dữ liệu xin hoàn phí 100%.
- Vì sự hài lòng của khách hàng, toàn bộ quá trình thay thế , sửa chữa , kiểm tra và trả máy sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho các bạn. Sự hài lòng của các bạn là sứ mạng của Vienmaytinh chúng tôi.

Chi tiết liên hệ: VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
Địa chỉ: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (84.8) 3844 2008 - 3844 2011 - 3844 6442
Website: vienmaytinh.com, vienmaytinh.org
Thời gian làm việc: từ 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

 

 

 

 

 

 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...