Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSmartphone, tablet không lên nguồn, chết nguồn

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Lỗi không lên nguồn, chết nguồn của các loại smartphone và tablet đang ngày càng phổ biến. Lỗi này khó có thể xác định được vì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như vấn đề về pin, do va đập, do hư dây nguồn bên trong máy, lỗi phần cứng, lỗi phần mềm…

Viện máy tính là nơi chuyên sửa chữa các loại smartphone, tablet lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề và máy móc hiện đại, đảm bảo sẽ tìm ra được tất cả các nguyên nhân gây ra tình trạng không lên nguồn, chết nguồn trên thiết bị smartphone, tablet của quý khách và sửa chữa cho quý khách với thời gian cực kỳ nhanh chóng, chắn chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng khi đến sửa chữa tại viện.

smartphone khong len nguon

Viện máy tính đã đảm nhận rất nhiều trường hợp thiết bị bị lỗi về nguồn và đã sửa chữa, tư vấn  thành công như cho nhiều khách hàng như:

   + Hở chân IC: Đây là trường hợp hay xảy ra khi làm rơi máy máy xuống đất làm máy bị chấn động và bị hở chân IC

   + Do pin kém: Nếu lượng pin còn quá thấp thì khi bấm nút nguồn, pin không thể cung cấp đủ điện để khởi động thiết bị. Hãy cắm sạc vào và đợi một thời gian coi màn hình có hiện lên hay không nhé.

smartphone khong len nguon

+ Chân tiếp xúc với pin bị gãy: Nếu thử nhiều cách mà không được xin hãy mở pin ra và xem chân tiếp xúc với pin trong máy có bị gãy cái nào không, nếu không thì là do trường hợp khác.

smartphone khong len nguon

   + Lỗi phần cứng: Có thể là do Mainboard hư hoặc do dây nguồn có vấn đề. Lỗi này bạn không thể tự kiểm tra được, tốt nhất nên đem đến viện máy tính để được kiểm tra và tư vấn chính xác nhất.

   + Lỗi phần mềm: Lỗi này có thể do để máy rơi xuống đất làm phần mềm đang chạy bị lỗi. Những dòng máy TQ rất thường bị lỗi này.

   + Hư nút nguồn: Nếu bạn cứ bấm nút nguồn mà không thấy lên hình thì hãy thử với đồ sạc pin. Nếu nó xuất hiện hình cục pin đang chạy thì có thể là nút bấm nguồn bị hư chứ không phải do lỗi bên trong.

smartphone khong len nguon

+ Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác gây ra tình trạng không lên nguồn, chết nguồn như: Chạm một con tụ, thiết bị bị ẩm do nước vào, hỏng IC Vi xử lý hay do hỏng bộ nhớ FLASH…

Viện máy tính đã mạch nước cho quý khách một số cách kiểm tra cơ bản cho thiết bị smartphone, tablet khi gặp sự cố về hiện tượng không lên nguồn. Nếu các bạn đã thử những cách trên nhưng không hiệu quả thì xin hãy mang máy đến viện máy tính để các chuyên gia có thể xác định nguyên nhân và cách khắc phục lỗi chính xác nhất cho quý khách.

Qúy khách không cần phải lo lắng vấn đề “lỗi nhỏ nói ra lỗi to” vì viện máy tính là nơi sửa chữa uy tín và được sự tín nhiệm của khách hàng suốt nhiều năm qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008 

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

Website: vienmaytinh.com; vienmaytinh.org; capcuudulieu.com.

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...