Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG


Lưu ý chung: Buffalo được đánh giá là sản phẩm bền bỉ, chạy khá ổn định và lâu dài. Tuy nhiên "đồ bền tại mình". Các bác chú ý 1 vài cái nhé.

- Tránh va đập mạnh, hoặc rơi từ trên cao, để nước vào.

- Điện trong nhà phải ổn định, tốt nhất các bác nên sắm 1 ổ nguồn LIOA để ổn định. Nhà bác nào mà điện lên xuống thất thường là thằng ku Adaptor dễ die lắm đó nha. Adaptor luôn luôn die trước để bảo vệ Buffalo. Không phải là do adaptor đểu hay gì đâu nha các bác.

- Sử dụng Buffalo trong thời gian dài, nên cho nghỉ 1-2 tiếng. Tất nhiên Buffalo có thể chạy 24/24 nhưng đồ điện tử nào cũng như nhau, chạy 24/24 sẽ có lúc treo, đơ cứng. Và thời gian kéo dài việc chạy 24/24 này sẽ làm giảm tuổi thọ. Theo như mình đề nghị thì tốt nhất nên theo quy trình: 4-5 hôm rút nguồn buffalo cho buffalo nghỉ 1-2h sau đó cắm lại, làm tương tự với 4-5 hôm tiếp theo.

- Nên để Buffalo ở vị trí thoáng mát, không để cạnh tivi, vật kim loại, không để dưới gầm cầu thang nơi có nhiều sắt,thép... những cái có thể làm ảnh hưởng đến sóng wifi.

Đặc biệt sóng wifi rất kém khi xuyên qua gỗ, kính, thạch cao. Nên hạn chế để buffalo ở những điểm có gỗ như nóc tủ, bên cạnh tủ hoặc trên kệ, mặt bàn kính, trong tủ kính. Gỗ hay kính càng dày sóng wifi càng khó xuyên qua. Đặc biệt wifi hầu như không xuyên qua thạch cao nên với nhà có trần làm thạch cao đặc sóng thường wifi để tầng 2 xuống tầng 1 còn 1-2 vạch sóng.

- Một cái nữa các bác hết sức chú ý khi mua hàng FULLBOX, nguyên seal. Đối với hàng này, các bác chú ý đến cái nylong nguyên seal dán trên thân máy Buffalo. Khi sử dụng các bác bóc hết ra nhé. Nếu để y nguyên mà dùng, Buffalo sẽ bị hấp nhiệt, giảm tuổi thọ đó. Cái nylong này không phải là nylong để tránh bụi bẩn đâu nhé, nó là nylong từ tính bảo vệ màu sơn của máy lúc vận chuyển thôi.

- Sóng Wifi của Buffalo hay bất cứ hãng nào, về nguyên tắc sóng wifi phát theo chiều: ngang, đứng và chếch 15độ. Wifi chủ yếu phát thiên về ngang nên sóng ngang xa hơn sóng thẳng đứng, sóng chéo. Nên các bác sẽ thấy Buffalo phát theo chiều ngang tốt hơn theo chiều dọc, chéo. Với nhà bác nào xây "lô cốt" quá thì chấp nhận đầu tư con cao cấp của Buffalo hoặc sử dụng 2 tầng / 1 con phát nhé. Chứ đừng có MOD hoặc lắp thêm angten ngoài. Không tăng hơn được là bao nhiêu đâu.

Cách phân biệt dòng PRO và dòng dân dụng:
- Dòng PRO (những con buffalo nào ghi chữ Pro đi kèm theo tên) có thêm 1 vài tính năng: chống dump wifi có thể sử dụng 24/24 luôn luôn mát, tự động clear Ram khi đầy, có thể chứa cùng lúc 20-50 thiết bị truy cập wifi cùng lúc (không tính kết nối dây qua cổng LAN), có thể lắp angten 16db, 24db, angten outdoor, cống suất phát 1600-2600. Rất thích hợp cho quán cafe, văn phòng, công ty, khách sạn.
- Dòng dân dụng (những con không có chữ PRO đi kèm theo tên và bất cứ hãng nào đều giống nhau 90%) không nên sử dụng 24/24 do không được thiết kế theo dạng workstation như dòng PRO, không có tính năng chống dump wifi, không thể tự động clear Ram do đó khi dùng 24/24 sẽ có lúc bị treo cứng, đơ phải rút nguồn cắm lại. Hiện tượng này sẽ ngày càng xảy ra nhiều hơn khi quá trình sử dụng 24/24 càng dài. Dòng dân dụng chỉ có thể chứa 6-8 và tối đa là 10 thiết bị truy cập wifi cùng lúc (không tính kết nối dây qua cổng LAN), có thể lắp thêm angten 8,12db nhưng hiệu suất chỉ tăng tối đa 20% sóng, không thể lắp angten 16db, 24db, angten outdoor (nếu lắp có thể chỉ hoạt động theo 5db hoặc sẽ chập cháy, khả năng chập cháy là rất cao), công suất phát 800-1000 tùy từng model. Chỉ thích hợp sử dụng cho hộ gia đình, không nên sử dụng tại quán cafe, văn phòng, công ty, khách sạn đòi hỏi số lượng truy cập nhiều. Hiện tượng khi vượt quá số lượng truy cập cho phép thì buffalo tự động reset lại. Hiện tượng này xảy ra liên tục.


Chúc các bác sử dụng Buffalo được lâu dài và ưng ý !
 
Bảo hành linh kiện chính hãng Buffalo

LH: 08 3844 2008

   
Nhận nhanh - Sửa nhanh - Lấy nhanh

LH: 08 3844 2008

   
Xu hướng bảo hành world wide

LH: 08 3844 2008

   
Sửa tận mắt - bảo hành tận nơi

LH: 08 3844 2008

 
Loading...