Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGBảo Hành Sửa Chữa Thay Màn Hình Cảm Ứng Asus Padfone Station.

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Bạn đang sở hữu một chiếc Asus Tablet, nhưng bỗng một ngày bạn gặp phải một vài sự cố ngoài ý muốn, làm hư hỏng chiếc điện thoại của mình. Hãy sữa chữa nhanh nhất có thề, giúp khả năng phục hồi càng cao. Thời gian qua Viện Máy Tính chúng tôi có tiếp nhận khá nhiều trường hợp máy bị sự cố liên quan đến Asus Tablet như Asus Padfone Station, các dòng Asus Padfoner, TF, EEE PAD...

Padfone Station là một chiếc màn hình có sẵn pin. Nó có một cái hộc mà nơi đó chiếc Padfone được bỏ vào và biến cái màn hình cảm ứng đó thành một chiếc máy tính bảng. Padfone Station có kính thước 10"1, độ phân giải 1280x800. Khi gắn Padfone vào Padfone Station thì nó sẽ dùng Camera 8.0Mp trên Padfone làm Camera sau còn mặt trước thì Padfone Station có một camera 1.3Mp. 

 

Viện Máy Tính nhận sửa chữa chuyên nghiệp tất cả các lỗi thường xảy ra cho ASUS Tablet (PADFONE, Padfone, TF…)  như Wifi yếu, chụp hình không đẹp, 3G chập chờn, sóng yếu, vô wifi, 3G treo máy, tự khởi động lại khi chạy ứng dụng nặng, cảm ứng lúc nhạy lúc không, máy hoạt động rất chậm, GPS không hoạt động hoặc hoạt động yếu, không bắt được GPS, không sử dụng được 3G và nhiều lỗi khác phát sinh trong quá trình sử dụng…Dưới đây là một vài trường hợp điển hình:

Asus Padfone nhanh hết pin

Asus Padfone  nhanh hết pin có thể do pin đã bị chai hoặc hỏng, có thể tự kiểm tra bằng cách thay thế một pin chính hãng mới khác.


Nguyên nhân xảy ra có thể do bộ phận điều khiển PIN bị hỏng hoặc lỗi, việc này dẫn tới pin của Asus Padfone bị xả không đúng với thiết kế.
Với nhiều trường hợp, Asus Padfone  hao nguồn còn do nguyên nhân rom, trường hợp này chỉ cần nâng cấp/cài đặt một phiên bản rom mới ổn định hơn.

Thay cảm ứng Asus Padfone

Bạn vô tình làm chiếc Asus Padfone của mình bị rơi vào nước hoặc bị va chạm mạnh khiến bạn  không thể điều khiển được thiết bị bằng cách chạm vào màn hình, hoặc do thời gian sử dụng quá nhiều, gây giảm tuổi thọ bộ phận cảm ứng.


Nguyên nhân có thể do Socket tiếp xúc giữa bo mạch chính và màn hình cảm ứng Asus Padfone nếu tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi.
Trong nhiều trường hợp, lỗi do chip điều khiển cảm ứng trên board.

Asus Padfone sạc không đầy

 Trong nhiều trường hợp Asus Padfone không sạc đơn giản là do bộ sạc bị hư hoặc không phù hợp, để loại trừ nguyên nhân này, chúng ta thử bằng cách kết nối với bộ sạc chính hãng khác còn sử dụng tốt hoặc kết nối với máy tính.


Ic nguồn Asus Padfone bị lỗi cũng là một trong những nguyên nhân chính làm chomáy không sạc được

 Asus Padfone không khởi động được

Bạn vô tình làm chiếc Padfone của mình bị rơi vào nước hoặc bị va chạm mạnh khiếnmáy không thể khởi động được mặc dù pin vẫn còn.


Nguyên nhân thường xảy ra do PIN hoặc IC nguồn bị lỗi.
Nếu Asus Padfone mất nguồn sau khi nâng cấp, chạy ROM/hệ điều hành thì có thể Asus Padfone đã mất boot, cần được can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng trước khi nạp lại phần mềm gốc.

Rơi vỡ, rớt nước: máy có thể bị chập nguồn do nước hoặc hở các mối hàn, hư hỏng về chip hay bo mạch

    

Cháy chập main: main là bộ phận kết nối tất cả mọi linh kiện trên máy lại với nhau, nếu có sự cố với main thì FonePad sẽ khổng thể hoạt động được.

      

 

Hư PIN, hư chân tiếp xúc PIN: PIN là bộ phận cung cấp nguồn điện cho máy hoạt động, bạn sẽ không thể làm gì nếu PIN không còn đảm bảo điện cho máy hoạt động.

 

Hư IC nguồn, hở chân IC, hư nút khởi động: các hư hỏng này thường do các sự cố va đập hoặc chập điện gây nên.

 

 Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác gây ra tình trạng không lên nguồn, chết nguồn như: Chạm một con tụ, thiết bị bị ẩm do nước vào, hỏng IC Vi xử lý hay do hỏng bộ nhớ FLASH, do xài các xạc PIN lậu gây chập máy, đứt cáp….

Chúng tôi cam kết sửa chữa toàn bộ các lỗi liên quan đến mất nguồn như: rơi vỡ, rớt nước, cháy chập main, đứt cáp, lỗi chipset, hư pin, IC nguồn, nóng máy, sd xạc nhái…, với nguồn linh kiện được nhập từ chính hãng ASUS, để đảm bảo cho FonePad của bạn được thay thế những linh kiện tốt nhất với giá thành thấp nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được kiểm tra và tư vấn chi tiết:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008 

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

Website: vienmaytinh.com; vienmaytinh.org; capcuudulieu.com.

 

Tag: Eee Pad

Eee Pad MeMO 171      Eee Pad Slider SL101   Eee Pad Transformer Prime TF201

Eee Pad Transformer Prime TF201 Mobile Dock       Eee Pad Transformer TF101  Eee Pad Transformer TF101 Mobile Docking

Eee Pad Transformer TF101G        

ASUS Transformer Pad Infinity TF700T

ASUS Transformer Pad TF300T

ASUS Transformer Pad TF300TG

 

ASUS Transformer Pad TF300TL   

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...