Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa Chữa Bảo Hành Corsair Carbide Series 400R Mid-Tower Case (CC9011011-WW)

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Corsair Carbide Series 400R Mid-Tower Case (CC9011011-WW) 400R đã được thiết kế cẩn thận để cung cấp một số lượng khối lượng nội bộ, và nó đặt khối lượng để sử dụng tốt. Có chỗ cho tám thẻ PCI-E lên đến 316mm chiều dài, và thậm chí cả chỗ cho một bộ tản nhiệt 240mm đầy đủ để tương thích với Hydro Dòng H100i lỏng CPU Cooler và hệ thống watercooling mô-đun. Luồng không khí cao là một yêu cầu cho các thành phần hiệu suất cao sẽ được thường xuyên đẩy lên giới hạn của họ, do đó 400R có mười quạt gắn điểm cho sự linh hoạt làm mát. Ba 120mm người hâm mộ - hai ở phía trước, và một ở phía sau - được bao gồm, vì vậy bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng ngay ra khỏi hộp.

Hỗ trợ cho USB 3.0 và 2.5 "SSD được xây dựng trong. Hai kết nối USB 3.0 được cung cấp trên bảng điều khiển phía trước và kết nối trực tiếp đến bo mạch chủ tương thích với USB 3.0 tiêu đề. Hỗ trợ SSD tích hợp cho phép bạn cài đặt các ổ đĩa 2,5 "trạng thái rắn trong bất kỳ khoang ổ đĩa cứng, mà không cần phải đối phó với các adapter.

Vẻ đẹp bên trong vượt quá nội thất màu đen sơn. Hệ thống quản lý cáp sáng tạo của Corsair cung cấp một cách đơn giản để cáp tuyến đường phía sau bo mạch chủ, không qua nó, nơi nó có thể cản trở luồng không khí và cung cấp cho hệ thống của bạn một cái nhìn lộn xộn. Và kể từ vẻ là một phần quan trọng của bất kỳ xây dựng, bạn sẽ đánh giá cao khả năng biến các fan hâm mộ bảng điều khiển đèn LED màu trắng phía trước hoặc tắt với một nút nhấn.

Corsair Carbide Dòng trường hợp máy tính giữa tháp có các tính năng cao cấp mà bạn cần, và không có gì bạn không. Thiết kế để được nền tảng của máy tính chơi game chưa tiếp cận tuyệt vời, họ kết hợp các công nghệ mới nhất và đổi mới làm việc với rất nhiều phòng để xây dựng và mở rộng, và khả năng làm mát tuyệt vời.

Corsair Carbide Series 400R Mid-Tower Case (CC9011011-WW)  thiết kế rất mạnh mẽ nhung trong thời gian sử dụng lâu dài thường gặp các lỗi không mong muốn … các bạn đừng lo và hãy đến Viện Máy Tính chúng tôi chuyên sửa chữa - bảo hành - cấp cứu dữ liệu các thiết bị, linh kiện của nhưng các bạn không biết Viện chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn không?. Xin hãy yên tâm Viện chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm nhiều năm và phong cách phuc vụ thân thiện, nhiệt tình sẽ làm các bạn hài lòng khi đến viện

 

 

Viện Máy Tính cam kết:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, quy tụ nhiều chuyên gia đầu trong ngành.

+ Linh kiện đảm bảo toàn là chính hãng,mới 100%.

+ Chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất, sửa chữa chuyên sâu, hạn chế chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất cho bạn.

+ Cam kết bảo hành 02 tháng đối với các linh kiện đã được Viện sửa chữa, bảo hành tại Viện.

+ Nhiệt tình tư vấn và cài đặt một số chương trình/ứng dụng miễn phí.

+ Viện Máy Tính cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh và tốt nhất, tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình sửa chữa và nhận hàng ngay khi đã sửa chữa xong

 

 

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...