Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa Chữa Bảo Hành Corsair Flash Voyager GT 32GB CMFVYGT3-32GB - USB 3.0

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Corsair Flash Voyager GT 32GB CMFVYGT3-32GB - USB 3.0 Ổ đĩa 3.0 đèn flash chuẩn USB được nhanh chóng. Flash Voyager GT USB 3.0 thậm chí còn nhanh hơn, với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến hai lần tốc độ của chuẩn USB 3.0, và lên đến tám lần tốc độ của USB 2.0 ổ đĩa. Tính di động và tiện lợi của ổ đĩa USB đã luôn luôn có nghĩa là đưa lên với sự chậm trễ trong khi chờ đợi cho các tập tin sao chép, nhưng bây giờ họ là một điều của quá khứ.

Cơ hội được rằng bạn vẫn đang sử dụng ít nhất một máy tính mà chưa được nâng cấp lên USB 3.0. Flash Voyager GT đã có bạn bảo hiểm: không chỉ là nó hoàn toàn tương thích với USB 2.0, nó cũng là một trong các ổ đĩa flash USB 2.0 nhanh nhất trên thị trường. Truyền dữ liệu trên nhiều máy tính là cả hai nhanh chóng và lo lắng-miễn phí.

Và thậm chí nếu bạn không di chuyển đến USB 3.0 trên hệ thống chính của bạn, Flash Voyager GT USB 3.0 vẫn còn là một đầu tư lớn. Bạn sẽ tận hưởng la hét nhanh tốc độ truyền tải dữ liệu mà đẩy các giới hạn của hiệu suất USB 2.0, và mở khóa một thành tích tốc độ mới với nâng cấp tiếp theo của bạn.

 

Những thái ngón tay thân thiện của Flash Voyager GT USB 3.0 sẽ làm cho bạn muốn mang nó theo bạn ở khắp mọi nơi, vì vậy độ tin cậy là điều cần thiết.

Độc quyền nhà ở tất cả các-cao su của Corsair là rất bền, vận chuyển lo lắng-miễn phí các dữ liệu quý giá của bạn. Và vì tai nạn xảy ra, Flash Voyager GT USB 3.0 là khả năng chịu nước.

Corsair Flash Voyager GT 32GB CMFVYGT3-32GB - USB 3.0 nhằm giải quyết nhu cầu lưu trữ cho các máy ảnh quay video và hình tĩnh kỹ thuật số chất lượng cao và các thiết bị ghi hình có độ phân giải cao khác.

 

Corsair Flash Voyager GT 32GB CMFVYGT3-32GB - USB 3.0  cho phép bạn sử dụng một thời gian rất lâu trước khi phải tải các tập tin của bạn vào máy tính hoặc thiết bị khác. Tuyệt vời nhất là, bạn có thể tin vào uy tín lâu năm của Silicon Power để đảm bảo rằng các tập tin của bạn được lưu trữ an toàn.

 

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc hư hỏng hoặc bị mất dữ liệu và cần tìm một địa chỉ tin cậy để sữa chữa và khôi phục lại dữ liệu của mình. Hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành Viện Máy Tính chúng tôi để được tư vấn sữa chữa bảo hành và khôi phục lại dữ liệu cho thiết bị của bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

Viện Máy Tính cam kết:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, quy tụ nhiều chuyên gia đầu trong ngành.

+ Linh kiện đảm bảo toàn là chính hãng,mới 100%.

+ Chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất, sửa chữa chuyên sâu, hạn chế chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất cho bạn.

+ Cam kết bảo hành 02 tháng đối với các linh kiện đã được Viện sửa chữa, bảo hành tại Viện.

+ Nhiệt tình tư vấn và cài đặt một số chương trình/ứng dụng miễn phí.

+ Viện Máy Tính cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh và tốt nhất, tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình sửa chữa và nhận hàng ngay khi đã sửa chữa xong

 

 

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...