Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSỬA CHỮA - BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI LG OPTIMUS 2X P990 STAR

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

SỬA CHỮA - BẢO HÀNH

ĐIỆN THOẠI LG OPTIMUS 2X P990

STAR (G2X P999)

 

 

 

LG Optimus 2X sở hữu CPU 2 nhân NVIDIA Tegra 2 1GHz, RAM 512MB, kết nối 3G/WiFi, camera 8 megapixel với khả năng quay phim Full HD 1080p, hệ thống loa vòm Dolby Mobile. Chip xử lý được trang bị 2 CPU 1GHz Cortex-A9 và 8 nhân GPU GeForce, thừa sức cho ra những hình ảnh, video tuyệt hảo thông qua cổng HDMI hay hỗ trợ hiển thị màn hình kép.

 

LG Optimus 2X  sử dụng công nghệ màn hình Retina như ở các sản phẩm của Apple.Công nghệ màn hình LCD với panel IPS hiện nay được đánh giá rất cao và gần như là công nghệ màn hình cho chất lượng hiển thị tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực điện thoại di động.


 

Với sức mạnh xử lý của bộ vi xử lý lõi đôi, LG Optimus 2X có khả năng phát được video HD 1080p, cũng như có khả năng xuất tín hiệu qua cổng kết nối HDMI. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cúng có thể quay được phim HD 1080p. Máy được trang bị một camera 8 megapixel ở phía sau và một camera 1.3 megapixel ở phía trước.

 

Các trường hợp thường gặp khi sử dụng máy trong thời gian dài như chai PIN, lỗi hệ điều hành, nứt, bể màn hình, hư loa…

Hãy đến với Viện Máy Tính Việt Nam, với phương châm vì sự hài lòng của khách hàng, sửa chữa kiểm tra và trả máy nhanh nhất, toàn bộ chuyên viên kỹ thuật viên viện đã phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...