Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSỬA CHỮA - BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI LG OPTIMUS 3D MAX P725

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

SỬA CHỮA - BẢO HÀNH

ĐIỆN THOẠI LG OPTIMUS 3D MAX P725

 

 

LG Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu rộng rãi chiếc điện thoại Optimus 3D Max P725, điện thoại thông minh 3D không cần kính thế hệ thứ 2. Với công nghệ 3D và cấu trúc Tri-Dual mạnh mẽ trong một thiết kế thanh thoát theo triết lý thiết kế L Style hiện đại.

Điện thoại LG Optimus 3D Max được trang bị những công nghệ tiên tiến với những tính năng nổi bật. Hiện LG Optimus 3D Max P275 đang được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 2.3.7 Gingerbread và sẽ nhanh chóng được cập nhật lên phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich sau một thời gian ngắn.

Với nền tảng Tri-Dual, thông tin được truyền tải gần như ngay tức thời giữa chip lõi kép 1.2 GHz và bộ nhớ kép, đưa tới khả năng trình diễn nhanh hơn một cách rõ ràng. Cùng với RAM lên đến 1GB,  LG Optimus 3D Max được tăng cường tối đa tính hiệu quả trong việc chạy đa nhiệm, lướt web, chơi game 3D và tận hưởng các ứng dụng đa phương tiện multi-media tốt hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi các trường hợp hư hỏng như: bể màn hinh, chai PIN, lỗi hệ điều hành, liệt phím cảm ứng…

Hãy đến với Viện Máy Tính Việt Nam, với phương châm vì sự hài lòng của khách hàng, sửa chữa kiểm tra và trả máy nhanh nhất, toàn bộ chuyên viên kỹ thuật viên viện đã phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...