Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSỬA CHỮA - BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI LG OPTIMUS NET DUAL P698

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

 

SỬA CHỮA - BẢO HÀNH

ĐIỆN THOẠI LG OPTIMUS NET DUAL P698

 

 

Với các máy sử dụng hệ điều hành Android rất ít khi hỗ trợ 2 sim 2 sóng, nhưng nhu cầu sử dụng 2 sim ở Việt Nam là rất cao, để đáp ứng phần lớn thị yếu khách hàng, LG Optimus Net P698 đã được trang bị 2 khe cắm thẻ sim với khả năng online 2 sim cùng một lúc, với tính năng này khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sim phụ để cho những nhu cầu khác như Internet, gọi nội mạng khuyến mãi….

LG Optimus P698 là mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android 2.3 nhưng hỗ trợ 2 sim, máy trang bị màn hình 3,2 inch, RAM 512MB, bộ nhớ trong 150MB, chip xử lý MSM7227T tốc độ 800MHz. Model này có camera 3,2 Megapixel tự động lấy nét, quay phim VGA 24 hình/giây, kết nối 3G HSDPA 3,6Mb/giây, Wi-Fi chuẩn n, khe cắm thẻ nhớ microSD.

Nhưng bạn vô tình làm điện thoại rơi xuống nước hay bị hư màn hình do va đập mạnh, do vật nặng đè lên, cảm ứng bị chậm, liệt không sử dụng được, màn hình tối, chai pin...

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một trung tâm bảo hành uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Hãy đến với chúng tôi – Viện máy tính Việt Nam, chúng tôi cam kết đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao.

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...