Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa Chữa Bảo Hành iMac Retina 5K

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa bảo hành các loại iMac   Retina 5K , Macbook tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm của Apple, các tình trạng cũng như lỗi sản phẩm đều được các chuyên viên Vienmaytinh.com tìm hiểu và nghiên cứu để tìm cách khắc phục hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

            Vienmaytinh.com luôn có đầy đủ nguồn linh kiện chính hãng được nhập trực tiếp từ các đối tác sản xuất linh kiện cho Apple như: Màn hình  iMac   – Macbook , Mainboard iMac   – Macbook , mặt kính iMac   - Macbook, nguồn iMac   - Macbook, Macbook Motheboar, thay thế cho tất các các  dòng iMac   - Macbook có trên thị trường cũng như hàng xách tay tại các nước trên thế giới.

Vienmaytinh.com chuyên sửa chữa bảo hành iMac   Retina 5K  Retina 5K mới màn hình đặc biệt 5K được sản xuất bởi hãng LG. Các lỗi iMac   Retina 5K  Retina 5K hay gặp phải:

1.      iMac   Retina 5K  Retina 5K  không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng… à kiểm tra nguồn điện, Cổng giao tiếp là nơi gắn dây tín hiệu màn hình vào bo mạch chủ của iMac Retina 5K.

 

2.      iMac   Retina 5K  không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường… à lỗi phần cứng trong máy. Kiểm tra kỹ bo mạch điều khiển hiển thị rất dài chạy dọc cạnh dưới của tấm màn hình.

 

 

3.      Màn hình iMac   Retina 5K  nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh à lỗi phần mềm máy.

 

4.      Màn hình IMAC   RETINA 5K  của bạn với những hình ảnh bị tối, không rõ nét, sọc ngang, sọc dọc, không sáng, lâu lâu bị giật hình, bể màn hình. à Đây là hiện tượng của một màn hình bị hư hỏng. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trường hợp không khắc phục được sẽ thay màn hình mặt kính iMac Retina 5K mới lấy ngay, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi khẳng định có thể thay thế cực đẹp đảm bảo đẹp như mới không bị cong vênh mặt nhôm ốp màn hình.

 

5.      iMac   Retina 5K  không có tiếng, mất âm thanh, méo tiếng rè tiếng …--> hư tụ mạch loa, thay loa imac Retina 5K mới.


6.      iMac   Retina 5K  không nhận usb phím, không nhận chuột, rơi vỡ móp méo… à Kiểm tra vi mạch điện tử, sửa chữa và thay thế linh kiện.

 

7.      iMac   Retina 5K  lỗi vga, chết vga, chết nguồn chập cháy à Sửa iMac   Retina 5K  lỗi chipset , Thay Main iMac   Retina 5K  

 

8.      iMac   Retina 5K  không lên nguồn không lên hình do rơi vỡ …à Kiểm tra vi mạch điện tử, sửa chữa và thay thế linh kiện.

 

 

9.      iMac   Retina 5K  không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD ….. à Kiểm tra vi mạch điện tử, sửa chữa và thay thế linh kiện.

 

 

NÂNG CẤP THAY THẾ LINH KIỆN IMAC   RETINA 5K  LẤY NGAY.

+ Nâng cấp Ram IMac   Retina 5K , Macbook đầy đủ các loại dung lượng và tốc độ BUSS

+ Nâng cấp Ổ cứng SSD và HDD IMac   Retina 5K , Macbook đủ các loại dung lượng và chuẩn mới nhất.

+ Thay DVD cho IMac   Retina 5K , Macbook

+ PSU Board nguồn IMAC   RETINA 5K  đủ các đời iMac   Retina 5K

+ Mainboard IMAC   RETINA 5K , bo mạch chủ IMAC   RETINA 5K  và MACBOOK đủ các loại

+ Cài đặt hệ điều hành Window xp,Window 7, Window 8, Windows 10 cho các dòng máy  IMAC   RETINA 5K  Macbook white/Black , Macbook Air, Macbook pro…

 

Xem them bài viết khác cùng chủ đề: Sửa chữa iMac chuyên nghiệp  

 

Vienmaytinh.com

 

178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008 
Website:   www.vienmaytinh.com 
Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...