Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa bảo hành laptop Asus X102BA

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Công nghệ ngày nay càng phát triển do đó nhu cầu của người sử dụng càng cao ai cũng muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt để thuận lợi cho làm việc , học tập và giải trí . Chính vì thế nên hãng Asus ra rất nhiều dòng sản phẩm như : Zenbook , Vivobook , và không thể không nhất đến dòng X102BA. X102BA là một trong những sản phẩm tốt của Asus với thiết kế đẹp mắt và mức giá cũng tương đối vì vậy rất phù hợp cho các bạn sinh viên và nhân viên sử dụng , nên số lượng bán ra thị trường rất nhiều , tuy nhiên trong quá trình sử dụng không phải lúc nào máy cũng hoạt động tốt . hôm nay vienmaytinh.com xin nói đến các lỗi thường gặp và cách khắc phục cho các bạn .

1.Sửa chữa bảo hành màn hình cảm ứng laptop Asus X102BA.

sua-chua-bao-hanh-laptop-asus-x102ba-1

Nguyên nhân : do trầy xước hay vô tình làm rớt hoặc va chạm mạnh và làm bể màn hình , màn hình bị nứt , lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main , lỗi panel màn hình , bẹ bị gãy hoặc hở.

Biểu hiện : màn hình cảm ứng không nhạy , cảm ứng không ăn , cảm ứng bị nhòe màu , màn hình bị sọc , màn hình có điểm chết .

Cách khắc phục : vệ sinh máy , thay cáp máy mới kiểm tra lỗi panel , nếu hư nặng thì bạn đem đến trung sửa chữa bảo hành vienmaytinh.com để được kiểm tra và thay màn hình mới với trường hợp quá nặng.

2.Sửa chữa bảo hành bàn phím laptop Asus X102BA.

sua-chua-bao-hanh-laptop-asus-x102ba-2

Nguyên nhân : chủ yếu do trong quá trình sử dụng sơ ý làm đổ nước uống trên bàn phím , không vệ sinh bàn phím thường xuyên , đứt dây bàn phím .

Biểu hiện : kẹt phím , bấm phím không ăn , không nhạy , hoặc nhấn phím bị nhảy lung tung không hiện đúng chức năng mình gõ.

Cách khắc phục : tháo bàn phím ra vệ sinh bên ngoài bên trong bàn phím vệ sinh bản mạch điện , nối dây bàn phím lại . Nếu vẫn không được bạn đem đến trung tâm sửa chữa bảo hành vienmaytinh.com để được kiểm tra và thay bàn phím mới.

3.Sửa chữa bảo hành ổ cứng laptop Asus X102BA.

sua-chua-bao-hanh-laptop-asus-x102ba-3

Nguyên nhân : do khi tháo pin và cấm dây sạc khi sử dụng mà điện áp không ổn định chập chờn lúc có lúc tắt, tắt máy không đúng cách ,hoặc không tắt máy mà gập màn hình xuống , để máy trong cóp xe khi đi trên đường , lâu ngày không sử vệ sinh máy quạt tản nhiệt bị hỏng .

Biểu hiện : thường xuyên bị treo máy , máy chạy chậm , sao chép dữ liệu tốn thời gian , dữ liệu lưu trong máy tự nhiên bị mất .

Cách khắc phục : vệ sinh máy , kiểm tra quạt tản nhiệt , format lại ổ cứng , nếu không được thì bạn đem đến trung tâm sửa chữa bảo hành vienmaytinh.com để được kiểm tra và thay ổ cứng mới với trường hợp nặng.

4.Sửa chữa bảo hành mainboard laptop Asus X102BA.

sua-chua-bao-hanh-laptop-asus-x102ba-4

Nguyên nhân : chết bios , nguồn điện nhà hoặc nơi làm việc của bạn không ổn định , chạm mạch chip , vi xử lý bị hư.

Biểu hiện : khi khởi động máy lên mà màn hình không lên , máy bị treo , đơ , đứng khi đang sử dụng , khởi động máy không lên hay khi khởi động máy vừa vào đến win thì máy tự động reset lại .

Cách khắc phục : kiểm tra hàn lại tụ nếu có thể , hay đem đến trung tâm sửa chữa bảo hành vienmaytinh.com để được kiểm tra và thay mainboard mới nếu không sửa lại được .

5.Sửa chữa bảo hành Ram laptop Asus X102BA.

sua-chua-bao-hanh-laptop-asus-x102ba-5

Nguyên nhân : do sử dụng lâu ngày không vệ sinh máy thanh Ram bị bám bụi và làm chân thanh Ram bị rỉ sét và những bo mạch chủ của máy không tiếp xúc được với nhau , chạm khe Ram , lỗi con chip dẫn đến cháy.

Biểu hiện : khởi động máy không lên màn hình , nghe tiếng kêu bip bip , khởi động máy chỉ lên màn hình xanh rồi bị treo máy .

Cách khắc phục : tháo thanh Ram ra dùng nước vệ sinh chuyên dùng để vệ sinh chân và khe cấm thanh Ram rồi lắp lại và thử khởi động máy lên . Nếu không được nữa thì bạn đem đến trung tâm sửa chữa bảo hành vienmaytinh.com để được kiểm tra và thay thanh Ram mới .

6.Sửa chữa bảo hành card wifi laptop Asus X102BA.

sua-chua-bao-hanh-laptop-asus-x102ba-6

Nguyên nhân : card mạng trên laptop bị lỗi , bị tắt , modem wifi bị hư , hoặc là do đứt dây cáp mạng trong nhà bạn .

Biểu hiện : không thấy được tên wifi xung quanh , không hiện biểu tượng wifi , biểu tượng trên wifi có dấu chấm than .

Cách khắc phục : nối lại cáp mạng trong nhà , thử khởi động lại modem wifi , hoặc gọi đến tổng đài nhà mạng mà bạn đang sử dụng . Nếu vẫn không được thì bạn đem đên trung tâm sửa chữa bảo hành vienmaytinh.com để được kiểm tra sửa chữa và thay card wifi mới .

sua chua bao hanh laptop asus x102ba

Trên đây là quy trình sửa chữa bảo hành Asus tại Vienmaytinh.com, nếu trong quá trình thực hiện bạn có gặp phải khó khăn gì thì hãy mạnh dạng liên hệ với Vienmaytinh.com để được hỗ trợ nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

VIỆN MÁY TÍNH

Địa chỉ : 178 – 180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận.

Thời gian làm việc : từ 7h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ và Tết.

 Điện thoại : (08) 3844 2008.

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...