Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSỮA CHỮA BẢO HÀNH LAPTOP LENOVO Y70 TOUCH

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Sữa chữa laptop  Lenovo Y70 Touch dòng máy chơi game đỉnh cao của Lenovo

Y70 Touch là mẫu gaming laptop khá đặc biệt không chỉ bởi cấu hình khủng, thiết kế đẹp và cá tính, màn hình sắc nét, âm thanh hay mà còn ở mức giá khá mềm giúp mang lại cơ hội sở hữu dễ dàng cho bất cứ game thủ Việt Nam nào.

 

Với cấu hình như vậy thì “ em nó” cũng không thể tránh khỏi một số lỗi sau đây:

1       Lỗi màn hình :

ü  Màn hình bị sọc đứng, sọc ngang, bị ố, bị đốm mờ, bị mất màu, bị mờ , bị điểm chết, bị lỗi vv nguyên nhân thường do lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở, bị lỗi ở bộ phận socket, cụ thể là do sợi cáp nối từ màn hình đến bo mạch của thân máy bị lỏng, hoặc do quá trình oxy hóa, bụi bám.. Ngoài ra, quá trình đóng mở nấp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây ra tình trạng lỏng cáp .

ü  Nếu bị các trường hợp trên các bạn vui lòng mang máy đến Viện máy tính để các kỹ thuật viên hổ trợ.

 

2       Lỗi RAM :

ü  Nếu bạn gặp một số trường hợp như máy hay bị treo, hay bị khởi động lại, máy chạy chậm, lỗi chương trình, không nhận HDD hay tệ hơn nữa là không vào được hệ điều hành thì rất có thể máy bạn đã bị lỗi RAM. Nguyên nhân gây ra lỗi RAM chủ yếu là do va đập làm hư bo mạch, hoặc đơn giản là do hư hỏng theo thời gian sử dụng. Khi đó, bạn cần mang máy đến Viện máy tính để sửa chữa hoặc thay thế thanh RAM đang sử dụng.

 

3       Lỗi CPU :

ü  Những lỗi thường gặp của một CPU là bị gãy chân hay đế tiếp xúc (hoặc trầy mặt tiếp xúc), CPU quá nóng do tản nhiệt không tốt, hoặc CPU bị thiếu điện khiến các tụ xung quanh bị phù và biểu hiện chính của một máy bị lỗi CPU là mở không lên. Bạn cần đem máy đến Viện máy tính sửa chữa và thay thế để có thể tiếp tục sử dụng.

 

4       Lỗi nguồn :

ü  Nguồn chính là bộ phận cung cấp năng lượng cho mainboard, cpu,.. và tất cả các bộ phận khác trên máy tính của bạn. Nguồn điện không ổn định là nguyên nhân chính dẫn đến việc máy hoạt động yếu, dễ bị sập nguồn, tắt máy giữa chừng. Nguyên nhân gây ra lỗi nguồn thường là do điện áp không đủ để cung cấp, bị chập điện hay do sử dụng quá lâu. Hãy mang máy của bạn đến ngay Viện máy tính để được sửa chữa và thay thế kịp thời.

 

5         Lỗi bàn phím, loa, touchpad :

ü   Sau một thời gian dài sử dụng, rất có thể máy bạn sẽ bị một số lỗi như hư keyboard, rớt vỡ bàn phím, hư loa, touchpad không còn hoạt động. Bạn cần mang máy đến Viện máy tính thay thế và sửa chữa nhanh chóng.

 

6        Lỗi phần mềm : 

ü  Lỗi phần mềm là lỗi thường xuyên xảy ra nhất đối với Laptop của bạn. Máy có thể bị chậm, virus hay thậm chí không thể hoạt động được. Khi đó, hãy mang máy đến Viện máy tính cập nhật và cài đặt phần mềm ngay lập tức.

 

7       Những lỗi khác : 

 

üMột số lỗi khác laptop hay gặp như không nhận chuột, hư wifi,… bạn cần mang máy đến Viện máy tính kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...