Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa bảo hành LG G Pro Lite Dual D686

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

           Thay màn hình LG G Pro Lite

Màn hình lớn IPS 5.5"

Màn hình lớn 5.5-inch IPS mang tới không gian hiển thị lớn, thoải mái khi xem phim, lướt web, đọc sách điện tử. Giờ đây, mọi thao tác cảm ứng trên màn hình như: lướt web, gõ tin nhắn, email bằng bàn phím ảo với phím bấm kích thước lớn sẽ trở nên thật dễ dàng.

 

Loa kép sống động

Hệ thống âm thanh trên G Pro LITE được tích hợp loa kép cùng bộ lọc âm thanh tích hợp sẵn tạo ra chất lượng âm thanh sống động. Người sử dụng có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần đến tai nghe.

Pin dung lượng cao 3140 mAh

G Pro LITE được trang bị pin dung lượng cao 3140 mAh- tốt nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc, khi kết hợp cùng khả năng quản lý điện năng thông minh của bộ vi xử lý giúp smartphone duy trì liên tục hiệu suất hoạt động cũng như thời gian sử dụng lâu dài mà không còn phải lo lắng.

Tính năng KnockOn

Bạn chỉ cần gõ nhẹ vào màn hình G Pro LITE để bắt đầu sử dụng điện thoại hoặc tắt màn hình mà không cần dùng đến phím bấm. Với các cảm biến được tích hợp, G Pro LITE sẽ tự động nhận biết để mở/tắt màn hình ngay từ mặt trước hoặc mặt sau của điện thoại

Sim kép

Tính năng độc đáo TIẾT KIỆM CHI PHÍ CUỘC GỌI chỉ có trên LG G Pro Lite Dual D686. Khi chế độ tiết kiệm chi phí được bật, mỗi số liên lạc có thể được ấn định với một SIM cụ thể trong danh bạ. Khi cuộc gọi
được thực hiện đến số liên lạc được ấn định với SIM có sẵn, SIM đó được sử dụng cho cuộc gọi ngay cả khi một SIM khác
đang hoạt động .

Thay màn hình LG G Pro Lite

- LG G Pro Lite hư màn hình là lỗi khiến cho màn hình bị nhiễu, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.
- LG G Pro Lite  hư màn hình có thể là lỗi do nhà sản xuất.
- Lỗi do nguồn cấp cho màn hình không được tốt cũng dẫn đến tình trạng lỗi màn hình LG G Pro Lite , điển hình là hiện tượng màn hình bị tối hay mất đèn nền.
- Vấn đề tuổi thọ cũng là một trong những nguyên nhân gây lỗi màn hình LG G Pro Lite , hiện tượng chủ yếu của trường hợp này là màn hình LG G Pro Lite bị ố màu, vàng màu hay hiển thị thiếu sắc nét.

Màn hình là thiết bị ngoại vi hỗ trợ cho sự tương tác của người dùng với thiết bị di động. Đặc biệt là ngày nay, trên thị trường, điện thoại đang chiếm vị trí hàng đầu. Màn hình càng trở nên quan trọng hơn. Khi bạn làm rơi vỡ màn hình điện thoại có hiện tượng bị loang hoặc không nhìn thấy hiển thị trên màn hình, đối với trường hợp này chỉ còn cách thay màn hình cảm ứng điện thoại mới.

Tùy theo từng trường hợp lỗi mà các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có các biện pháp thay thế, sửa chữa khác nhau. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ ở trung tâm chúng tôi. Viện Máy Tính Việt Nam là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực này. Có đội ngũ các kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm. Với thiết kế không gian mở, bạn sẽ trực tiếp quan sát các nhân viên kỹ thuật thay màn hình cảm ứng điện thoại, xóa tan những lo lắng và trăn trở về việc “luộc” phụ kiện! Ngoài ra, trung tâm có chế độ bảo hành rất tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng thì khỏi chê và giá cả lại rất hợp lý.
- Việc thay thế, sửa chữa lỗi màn hình
LG G Pro Lite  thường được thực hiện nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để máy lại tránh ảnh hưởng tới công việc của quý khách.

 

 

 

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...