Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG


SỬA CHỮA, BẢO HÀNH Ổ CỨNG SDD OCZ AGILITY 3 60GB

SỬA CHỮA, BẢO HÀNH Ổ CỨNG SDD OCZ AGILITY 3 60GB

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Ổ Cứng SSD OCZ Agility 3 bền hơn, đáng tin cậy, và giải pháp lưu trữ năng lượng hiệu quả so với các ổ đĩa cứng truyền thống. Ưu điểm trước tiên của ổ cứng SSD là nó đạt tốc độ nhanh gấp 10 ổ cứng thông thường . Được thiết kế để tận dụng lợi thế của giao diện SATA III, ổ cứng SSD OCZ Agility 3 cung cấp năng suất vượt trội cho chơi game và các ứng dụng đa phương tiện.


Trong quá trình sử dụng ổ cứng SSD, cũng xảy ra nhiều lỗi và sự cố, không nhận trong window và không format lại được dù dùng bất cứ tool nào hoặc khi format thì treo máy ngay, bạn chạy Partition Magic hay Ontrack Disk Management thì nó lại không nhận. Thậm chí có khi ổ cứng không nhận , báo sai dung lượng , không định dạng được 

- Ổ cứng Bad Sector:

BadSector là một khoảng đĩa không còn khả năng tiếp nhận dữ liệu. Có nhiều lý do để phát sinh yếu tố này tuy nhiên nó sẽ khiến hệ điều hành của bạn không sử dụng khoảng đĩa cứng bị đánh dấu lỗi này. Nếu đĩa cứng đang được sử dụng hoặc đang định dạng thì Bad Sector không phải là vấn đề vì các phần mềm định dạng thường tự động đánh dấu vị trí Bad Sector và tránh sử dụng chúng về sau này.
Rắc rối chính của những Bad Sector chính là khi những sector tốt bị chuyển thành Bad Sector sẽ khiến cho dữ liệu lưu trữ trong chúng bị lỗi hoặc biến mất. Hệ điều hành trong trường hợp này sẽ tự động tìm các chuyển sector dự phòng vào thay thế và điều này nghiễm nhiên dẫn tới việc mất mát thông tin từ những gói dữ liệu lớn và nghiêm trọng hơn là hệ thống có thể bị sụp nếu Bad Sector rơi đúng vào vị trí của các tập tin quan trọng. Có hai loại Bad Sector khác nhau:
Các Bad Sector được tạo ra chủ yếu do lỗi phần mềm hoặc trục trặc đầu đọc/ghi của đĩa cứng. Việc dữ liệu được “thả” xuống đĩa từ không chính xác sẽ khiến hệ điều hành không nhìn nhận chính xác và tự động đánh dấu Bad Sector. Những loại Bad Sector này có thể được khôi phục sau khi bạn xóa toàn bộ dữ liệu triệt để ví dụ như format cấp thấp.

Bad Sector sinh ra do trục trặc vật lý thường là dấu hiệu nhận biết việc lây lan nhanh chóng do một khi đầu đọc hoặc tác nhân vật lý bên trong đĩa cứng có vấn đề, nó sẽ liên tục tạo ra các tổn thất cho cơ cấu đĩa từ của ổ cứng. Khi đó, với cơ chế thay thế tự động ,các sector dự phòng sẽ được dồn lên liên tục khiến cho nhiều phần mềm kiểm tra khó lòng nhận ra đúng lỗi

- Ổ cứng bị lỗi Firmware 

Firmware là phần mềm điều khiển và quản lý hoạt động của ổ cứng. Nếu firmware bị lỗi Module hoặc không đọc được thì ổ cứng sẽ bị nhận sai tên, sai dung lượng, không nhận SSD. Để cứu được dữ liệu thì đòi hỏi phải có phần cứng và kinh nghiệm để up lại firmware (up toàn bộ các Modules thì dữ liệu sẽ không còn)

Nếu bạn gặp sự cố trên SSD , chẳng hạn SSD bị bad sector nặng không thể đọc, không copy được, cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector 0, track 0, SSD không nhận dạng, nhận sai tên, sai dung lượng.., hãy mang ngay đến Viện Máy Tính Việt Nam để sửa chữa và khôi phục dữ liệu tốt nhất, tránh phải qua trung gian khả năng cứu dữ liệu sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Khi bạn gặp sự cố với ổ cứng SSD của mình, đừng cố gắng tự sửa , điều đó có thể gây nặng hơn thậm chí mất cả dữ liệu trong thiết bị của bạn, cách tốt nhất hãy gọi điện thoại đến tổng đài 08.38442008 của Trung tâm bảo hành Apacer - Viện Máy Tính để được tư vấn miễn phí cách khắc phục sự cố an toàn nhất cho thiết bị của bạn.
Ngoài ra, hãy mang thiết bị của bạn tới Viện máy tính để được nhân viên ở nơi đây tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
Địa chỉ: 178-180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 08-38442008
Website: www.vienmaytinh.com ; www.vienmaytinh.org

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...