Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa Chữa Bảo Hành USB Corsair Survivor (CMFSV3-16GB) 16GB

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Corsair Survivor (CMFSV3-16GB) 16GB  Tập tin của bạn rất quan trọng - đó là lý do tại sao bạn đang dùng chúng với bạn. Flash Survivor USB 3.0 giúp giữ chúng an toàn. Các anodized, nhà ở nhôm máy bay cấp là không thấm nước đến 200 mét, chống rung và chống sốc. Nếu bạn di chuyển rất nhiều dữ liệu, bạn đã nhận thấy rằng thuận tiện như ổ đĩa flash được, họ không bao giờ dường như nhanh như bạn muốn. USB 3.0 thay đổi trò chơi. Flash Survivor USB 3.0 cung cấp tốc độ đọc lên đến bốn lần nhanh hơn so với truyền thống ổ đĩa USB 2.0. Nó đủ nhanh để xem hầu hết các video trực tiếp từ Flash Survivor của bạn, mà không cần phải mất thêm bước thông thường của sao chép nó vào một ổ đĩa cứng đầu tiên.

Nó làm việc với Microsoft ® Windows ®, Mac OS X ® và thậm chí cả Linux mà không cần trình điều khiển, và không có phần mềm để cài đặt - chỉ cần cắm nó vào, và đi. Nếu máy tính của bạn có 3,0 kết nối USB 2.0 hoặc USB, bạn có thể sử dụng Flash Voyager USB 3.0.

Với gần hai thập kỷ xây dựng bộ nhớ đam mê cấp và các thành phần, chúng tôi đã giành được một danh tiếng về chất lượng, khả năng tương thích và hiệu suất. Cần sự giúp đỡ? Chúng tôi có sẵn bằng cách gọi điện thoại, email hay diễn đàn web.

Với chiếc USB thiết kế độc đáo và tuyệt đẹp  là một phương tiện để lưu lại những khoảnh khắc của bạn  nhưng đôi khi cũng gặp các lỗi làm các bạn khó khăn trong làm việc như: không nhận thẻ, mất dữ liệu, không cho chép dữ liệu vào… các bạn đừng lo và hãy đến với Trung Tâm Bảo Hành Silicon Power của Viện Máy Tính chúng tôi chuyên sửa chữa - bảo hành - cấp cứu dữ liệu các thiết bị, linh kiện của Silicon Power nhưng các bạn không biết Viện chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn không?. Xin hãy yên tâm Viện chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm nhiều năm và phong cách phuc vụ thân thiện, nhiệt tình sẽ làm các bạn hài lòng khi đến viện.

Viện Máy Tính cam kết:                                  

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, quy tụ nhiều chuyên gia đầu trong ngành.

+ Linh kiện đảm bảo toàn là chính hãng,mới 100%.

+ Chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất, sửa chữa chuyên sâu, hạn chế chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất cho bạn.

+ Cam kết bảo hành 02 tháng đối với các linh kiện đã được Viện sửa chữa, bảo hành tại Viện.

+ Nhiệt tình tư vấn và cài đặt một số chương trình/ứng dụng miễn phí.

+ Viện Máy Tính cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh và tốt nhất, tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình sửa chữa và nhận hàng ngay khi đã sửa chữa xong.

 

 

 

 

 

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...