Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa Chữa Bảo Hành USB Corsair Voyager Slider 64GB

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Corsair Voyager Slider 64GB trượt ổ USB có, nhà ở kiểu dáng đẹp cap-ít với một kết nối USB có thể thu vào trượt. Nó cung cấp một cổng USB 3.0 tốc độ cao và hỗ trợ plug-and-play cho các hệ điều hành, bao gồm cả Windows, Mac OS X, và Linux.

Hiệu suất cao Nhờ có sự mạnh mẽ tốc độ USB 3.0, bạn có thể truy cập các video, hình ảnh, và các tập tin lớn với tốc độ đọc nhanh hơn so với truyền thống ổ đĩa USB 2.0. Mô hình 64GB cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng lên đến 85MBps đọc và viết 70MBps, trong khi vẫn hoàn toàn tương thích với USB 2.0. Tiện lợi và bảo vệ Với thiết kế nắp ít kiểu dáng đẹp của nó và kết nối USB có thể thu vào, Voyager trượt là nhỏ gọn và thuận tiện để mang theo.

Ổ đĩa 2.0 đèn flash thông thường USB là nhanh ... cho đến khi bạn có được một nơi nào đó và bạn đang chờ đợi cho một tập tin 4GB để sao chép. Tất cả mọi người xứng đáng với sự tự do của USB 3.0. Nếu bạn có một máy tính mới hoặc máy tính xách tay với một 3,0 giao diện tốc độ cao USB, Flash Voyager trượt là một cách hợp lý để tận dụng lợi thế của nó.

 

Corsair Voyager Slider 64GB nhằm giải quyết nhu cầu lưu trữ cho các máy ảnh quay video và hình tĩnh kỹ thuật số chất lượng cao và các thiết bị ghi hình có độ phân giải cao khác.

 

Corsair Voyager Slider 64GB cho phép bạn sử dụng một thời gian rất lâu trước khi phải tải các tập tin của bạn vào máy tính hoặc thiết bị khác. Tuyệt vời nhất là, bạn có thể tin vào uy tín lâu năm của Silicon Power để đảm bảo rằng các tập tin của bạn được lưu trữ an toàn.

 

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc hư hỏng hoặc bị mất dữ liệu và cần tìm một địa chỉ tin cậy để sữa chữa và khôi phục lại dữ liệu của mình. Hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành Viện Máy Tính chúng tôi để được tư vấn sữa chữa bảo hành và khôi phục lại dữ liệu cho thiết bị của bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

Viện Máy Tính cam kết:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, quy tụ nhiều chuyên gia đầu trong ngành.

+ Linh kiện đảm bảo toàn là chính hãng,mới 100%.

+ Chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất, sửa chữa chuyên sâu, hạn chế chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất cho bạn.

+ Cam kết bảo hành 02 tháng đối với các linh kiện đã được Viện sửa chữa, bảo hành tại Viện.

+ Nhiệt tình tư vấn và cài đặt một số chương trình/ứng dụng miễn phí.

 

+ Viện Máy Tính cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh và tốt nhất, tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình sửa chữa và nhận hàng ngay khi đã sửa chữa xong

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...