Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG


SỬA CHỮA VÀ KHẮC PHỤC SỰ CỐ CỦA USB APACER AH354

SỬA CHỮA VÀ KHẮC PHỤC SỰ CỐ CỦA USB APACER AH354

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Sống trong thời đại có sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay thì việc xuất hiện của mọi thiết bị công nghệ xung quanh ta là rất phổ biến. Cũng giống như các thiết bị công nghệ khác USB Apacer AH354 là thiết bị nhỏ nhưng rất quan trọng, đặc biệt với những người có nhu cầu lưu trữ cao, cần trao đổi thông tin nhiều và đặc biệt sản phẩm có tính di động ưu việt.

Nhưng nhiều khi sử dụng USB có những bất cập như cắm USB vào máy không nhận, hoặc cắm vào máy thông báo hiện kết nối mà lại không mở được USB, thậm chí nhiều khi cắm USB vào máy tự reset mà không một tín hiệu báo trước... Thậm chí USB còn là thiết bị lưu trữ mang nhiều virut, trojan... Gây nguy hiểm cho laptop

Bệnh này thì cũng có nhiều nguyên nhân từ dễ đến khó. Nhưng ở đây có 1 vài nguyên nhân đơn giản để chúng ta khắc phục:

a) Nguyên nhân do jack USB:

Các rắc cắm USB của thiết bị cắm vào bị lung lay, lỏng lẻo do va đập hay gì đó… dẫn đến khi cắm USB vào PC tuy có tiếp xúc tiếp điện vào USB nhưng băng thông của USB đã bị giảm do không khớp với cổng USB của máy khi đó máy chỉ phát hiện có thiết bị cắm vào nhưng không xác định được đó là gì. Cái này khắc phục bằng cách thay cổng USB mới là ổn.

b) Nguyên nhân do lỗ i firmware của USB. Cái này thì chúng ta lên trang chủ của hãng update firmware vào USB là được.

c) Đứt dây, cháy chip nhớ bên trong USB. Cái này thì tốt nhất là mua cái mới.

d) USB điểu, dùng 1 thời gian lỗi, cách khắc phục là vứt đi và thay thế cái mới.

e)Khi ta cắm USB của mình vào máy khác thì được mà máy của mình thì không nhận được thì phải xem xét tới main và cổng USB trên máy. Có vài khả năng như chưa đấu rắc USB với main ở các cổng phụ, cổng USB trên main bị va đập dẫn tới méo mó, mất tín hiệu, đứt mối hàn hay các mạch trên main bị đứt dẫn đến không nhận diện tín hiệu. Cái này thì phải tháo máy ra và kiểm tra lại.KHI GẶP CÁC SỰ CỐ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN USB APACER, BẠN HÃY MANG ĐẾN TRUNG TÂM BẢO HÀNH APACER TẠI ĐÂY SẼ GIÚP BẠN KHẮC PHỤC ĐƯỢC NHỮNG SỰ CỐ ĐÓ.

Tất cả sp của APACER đều được bảo hành tại Vienmaytinh – Đại lý bảo hành Ủy Quyền HDD , Network Store, USB BOX, SSD tại Việt Nam: Digital Storage – phụ kiện, DDRAM, Thẻ SD: Cáp, bao da, adaptor…
Cấp cứu dữ liệu trong mọi trường hợp, cứu dữ liệu ổ cứng HDD, USB, thẻ SD…
- Hư là đổi mới, nhận trả bảo hành trong vòng 24h.
- Cung cấp HDD, Box, Store,SSD, Digital Storage, DDRAM, nâng cấp firmware, Bảo hành chính hãng.
- Xem tận mắt bảo hành tận nơi.
- Ngoài ra, chúng tôi chăm sóc, bảo trì và sửa chữa tất cả các thiết bị của WD, cho dù là hàng xách tay hay hàng chính hãng, cấp cứu dữ liệu mọi trường hợp.
Trung tâm bảo hành Apacer tại TPHCM phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật, tất cả các quận nội, ngoại thành và các vùng lân cận. 
Quý khách gặp sự cố về HDD , Network Store, USB BOX, SSD tại tpHCM hãy nhất máy lên và gọi cho chúng tôi đừng ngần ngại, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không ngại đường xa, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãng sẵn sàng hỗ trợ bảo hành cho tất cả các sản phẩm cho du khách hàng mua của bất kì cửa hàng, nhà bán lẻ, xách tay, cá nhân kể cả hàng không xác định được mua từ đâu, Viện Máy Tính rất hoan nghênh các cửa hàng, trung tâm phân phối sỉ lẻ giới thiệu về trung tâm bảo hành chính hãng của chúng tôi, với ân huệ đó trung tâm bảo hành Apacer chúng tôi xin đảm bảo với khách hàng rằng laptop, tablet, smartphone của bạn sẽ được bảo hành chu đáo nhanh chóng, bảo vệ các thương hiệu bán lẻ lẫn nhau. Nếu nhà bán lẻ hoặc đại lí nào cần sự trợ giúp chính hãng xin gọi cho tôi: 0948701133 mr.Minh người trợ lí hướng dẫn đổi trả bảo hành
Địa chỉ : 178-180 Hoàng Văn Thụ - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM
ĐT : 08 3844 2008
Website: 
www.vienmaytinh.com ; www.vienmaytinh.org ; www.trungtambaohanh.com

 

Thời gian làm việc: 07:30 – 20:30 Kể cả CN & ngày lễ

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...