Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGCHUYÊN CUNG CẤP, SỬA CHỮA, THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG LAPTOP

LH: 028 3844 2008

Còn hàng
Viện cũng sẽ cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu từ ổ cứng cũ và sao lưu vào ổ cứng mới , đồng thời sẽ cài hệ điều hành cũng như các ứng dụng như cũ

Một trong những nỗi lo thường trực của người dùng máy tính, laptop chúng ta có lẽ là nỗi lo về đảm bảo an toàn dữ liệu. Và linh kiện liên quan trực tiếp đến lưu trữ dữ liệu không gì khác ngoài ổ cứng. Do đó, việc xử lí sự cố ổ cứng và cấp cứu dữ liệu là một trong những vấn đề chúng tôi thường tiếp nhận tại Viện Máy Tính Việt Nam – 178 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.

Vừa qua, chúng tôi có tiếp nhận một trường hợp từ anh Tín, anh đang sử dụng laptop Gateway M48. Anh gặp trường hợp lỗi ổ cứng HDD và không thể truy cập dữ liệu lưu trữ cũng như các phần mềm không thể chạy được do không có bộ nhớ ngoài.

vienmaytinh_laptop.jpg 

Sau khi đến nhờ sự hỗ trợ của Viện, anh Tín được tư vấn về vấn đề lỗi ổ cứng của mình và được đề xuất thay thế ổ cứng HDD 320GB – Hiện Viện máy tính cung cấp rất nhiều dòng ổ cứng HDD cũng như SSD phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

vienmaytinh_laptop2.jpg 

Ngoài ra, vấn đề từ ổ cứng dẫn đến một số vấn đề khác như: dữ liệu hiện tại của anh Tín vẫn còn lưu trong ổ cứng cũ bị lỗi. Và việc thay ổ cứng sẽ dẫn đến việc cần cài đặt lại hệ điều hành, và các phần mềm ứng dụng khác. Do đó, Viện cũng sẽ cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu từ ổ cứng cũ và sao lưu vào ổ cứng mới được thay cho anh Tín, đồng thời sẽ cài hệ điều hành cũng như các ứng dụng như cũ. Sau khi trình bày phương án xử lí, các chuyên gia sẽ báo giá thay thế và xử lí rõ ràng cho anh Tín được biết và đợi anh Tín cân nhắc có tiếp tục thay thế, sửa chữa hay không. Nếu được sự đồng ý từ anh Tín, các chuyên gia tại Viện sẽ xuất biên nhận về các vấn đề và phương pháp xử lí, đồng thời Viện sẽ tạm thời giữ laptop Gateway M48 của anh Tín lại để xử lí. Hiển nhiên là Viện sẽ có những biện pháp đảm bảo sự an toàn linh kiện và dữ liệu cho khách hàng, mọi công tác xử lí đều sẽ được khách hàng kiểm tra, giám sát rõ ràng nhằm đảm bảo uy tín Viện cũng như đáp ứng được sự mong đợi từ khách hàng.

vienmaytinh_laptop3.jpg

VIENMAYTINH_WINDOW8.jpg

Đồng thời trong quá trình thay thế, xử lí, Viện cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy miễn phí.

 vienmaytinh_laptop4.jpg

Sau đó vấn đề sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất. Và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với anh Tín ngay khi vấn đề đã được xử lí giúp anh Tín chủ động trong việc đến Viện nhân máy về.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại Viện máy tính, quí khách còn được những quyền lợi như:

- Được bồi thường 100% khi có mất mát / thất lạc linh kiện (tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng)

- Được tra cứu lịch sử bảo hành và lịch bảo trì online tại vienmaytinh.com

- Được hướng dẫn tận tình và cập nhật kiến thức các dòng máy mới nhất, đồng bộ dữ liệu tablet, iphone, ipad với  Laptop và ngược lại.

- Vệ sinh và bảo trì miễn phí

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến chiếc máy tính, laptop, tablet của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm hân hạnh của Viện.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008 

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

Website: vienmaytinh.com; vienmaytinh.org; capcuudulieu.com.

Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...