Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa tận mắt - bảo hành tận nơi

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Sửa Tận Mắt – Bảo Hành Tận Nơi

I. Sửa tận mắt.

Đến với Vienmaytinh là đến với niềm tin.”Hư Là Sửa Liền” Thấy Tận Mắt. Công ty chúng tôi có những đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao như  nhiều thạc sỹ, kỹ sư Tốt nghiệp tại các Trường Đại Học Quốc gia như: Đại Học khoa Học Tự Nhiên khoa CNTT, Đại Học Bách Khoa khoa Điện Tử  và các trường  trung cấp chuyên nghiệp khác có Uy Tính trong cả nước và nước ngoài về  Điện Tử, CNTT. Đến với Viện thì không có gì là không sửa được, không khắc phục được, đến với Vienmaytinh chúng tôi thì bạn đừng nói đến chữ  KHÔNG vì ở đây có nhiều đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm nhiều năm. Đến với Vienmaytinhchúng tôi quý khách còn được phục  vụ với giá cả hợp lý phải chăng, chúng tôi làm việc với mục tiêu  chất lượnguy tính là hàng đầu, niềm vui của quý khách khi sửa chữa và khắc phục ở đây mà sử dụng tốt là niềm  vui của chúng tôi. Khi Laptop,  Mac, Tablet,  iPad,  iPhone , Smartphone,… xảy ra sự cố gì, kể cả dữ liệu mất thì quý khách hãy nghĩ ngay đến Vienmaytinh: “ Hư là sửa liền, đến với Vienmaytinh là đến với niềm tin”.

1. Sửa chữa Laptop.

- Vienmaytinh cam kết khắc phục tất cả các sự cố xảy ra trên Laptop của bạn. Khi Laptop của bạn gặp bất kì sự cố nào hãy nhanh chóng  mang đến Vienmaytinh  để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ tận tình, tận mắt.

 

           Sửa chữa Laptop dưới sự giám sát của khách hàng.

 


- Các thương hiệu Laptop: Dell, Toshiba, Acer, Asus, HP, Lenovo, Samsung, IBM,…

 

           Kiểm tra Laptop dưới sự giám sát của khách hàng


- Những sự cố thường gặp trên Laptop như: lỗi màn hình, lỗi ổ cứng, lỗi win, lỗi nguồn, hư nguồn, hư bàn phím, vệ sinh máy bên trong và bên ngoài,…

+ Lỗi màn hình (sọc, nhòe, chấm li ti, không hiển thị đầy đủ…): nhân viên  Vienmaytinh sẽ kiểm tra lỗi và tiến hành khắc phục hoặc thay thế ngay tận mắt khách hàng.


+ Lỗi ổ cứng Laptop (lỗi Bad Sector trên HDD, lỗi do không tìm thấy ổ cứng, lỗi không cài được HĐH trên HDD, lỗi không nhận ổ cứng,…): nhân viên  Vienmaytinh sẽ tiến hành kiểm tra, khắc phục những lỗi trong thời gian nhanh nhất.


+ Lỗi Windows (không vào được Windows, không cài được các phần mềm ứng dụng,..):  nhân viên  Vienmaytinh sẽ tiến hành kiểm tra Win,  chỉ cho khách hàng xem lỗi và cài lại Win cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.


+ Lỗi nguồn, hư nguồn:  nhân viên  Vienmaytinh sẽ tiến hành kiểm tra lại nguồn của Laptop cho khách hàng, tiến hành tháo nguồn và khắc phục lỗi cho khách hàng.

 

+ Hư bàn phím, các sự cố trên bàn phím do thấm nước, do gãy vỡ, hay bụi bám không gõ được,… nhân viên Vienmaytinh sẽ tiến hành tháo bàn phím để kiểm tra và tiến hành thay thế khắc phục sự cố cho khách hàng.


+ Vệ sinh máy bên trong và bên ngoài: nhân viên Vienmaytinh sẽ tiến hành tháo từng linh kiện cho khách hàng thấy sau đó tiến hành vệ  sinh từng bộ phận cho Laptop rồi lắp ráp lại từng bộ phận của Laptop cho khách hàng.

 

2. Sửa chữa  Tablet – Smartphone.

- Với những lỗi thường gặp trên Tablet – Smartphone của bạn hãy mang đến Viện máy tính bạn sẽ thấy được tận mắt những chiếc dế yêu, những chiếc Smartphone của mình được khắc phục như bạn mong đợi.

 

          Sửa chữa iPad dưới sự giám sát của khách hàng.

 

- Những thương hiệu Tablet – Smartphone hiện nay như: iPhone, Ipad, HTC, Galaxy, Nook, HP Touchpad, BlackBerry,...

 

Kiểm tra iPad dưới sự giám sát của khách hàng

 

          - Với những loại điện thoại thường mở bằng ốc vít nhân viên Vienmaytinh sẽ tiến hành tháo từng ốc vít cho khách hàng xem và sau đó tiến hành kiểm tra sửa chữa.

         


          - Với những loại điện thoại cao cấp nhân viên Vienmaytinh sẽ tiến hành tháo nắp sản phẩm để kiểm tra và tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện ngay tận mắt khách hàng.

         

 

          - Thay màn hình cảm ứng cho Tablet – Smartphone: nhân viên của Vienmaytinh sẽ trực tiếp tháo màn hình và tiến hành thay thế màn hình mới cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

         


          - Thay nguồn và sửa nguồn cho Tablet – Smartphone: nhân viên của Vienmaytinh sẽ trực tiếp kiểm tra nguồn và thay thế nguồn mới theo yêu cầu của khách hàng.

         

 

3. Sửa chữa Ổ cứng – khôi phục dữ liệu.

          - Viện máy tính của chúng tôi xin cam kết khắc phục tất cả những lỗi xảy ra trên ổ cứng của bạn, lấy lại dữ liệu đã bị xóa, dữ liệu bị mất do ghost nhằm ổ đĩa…

 

Sửa chữa ổ cứng dưới sự giám sát của khách hàng.

          

 

          - Những lỗi thường xảy ra trên ổ cứng: lỗi do phần cứng của ổ đĩa, lỗi do Bad sector, lỗi do không tìm thấy HDD, lỗi do không cài được HĐH trên HDD,...

+ Lỗi Bad Sector trên HDD: biểu hiện là hệ điều hành thường bị treo khi hoạt động, không thực hiện được việc cài HĐH,việc copy một file diễn ra chậm và báo lỗi copy không thành công, máy tính khởi động hay xuất hiện màn hình xanh và báo lỗi “Physical memory”. Nguyên nhân: Có lỗi khi tạo ổ đĩa cứng, lỗi do bề mặt platter của đĩa bị va đập, ổ đĩa hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao gây ra thoái hóa bề mặt từ tính của đĩa, lỗi về điện hoặc reset xảy ra trong quá trình đọc ghi data.

+ Lỗi không tìm thấy HDD: Không khởi động vào HĐH được, xuất hiện thông báo lỗi trong màn hình đăng nhập. Nguyên nhân: Không nhận ổ cứng do lỏng cáp, hỏng hệ điều hành, đấu sai jumber trên ổ cứng. ổ cứng bị lỗi phần cứng.

+ Không cài được HĐH trên HDD: ổ đĩa không nhận đĩa cài HĐH; trong quá trình cài đặt xuất hiện thông báo lỗi và không thể tiếp tục cài đặt; bị treo máy khi cài HĐH. Nguyên nhân: không nhận boot từ CD, không nhận ổ cứng, HDD bị bad sector ổ cài đặt.

 

          + Những lỗi nhẹ chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục tại chổ và cố gắng khắc phục trong thời gian nhanh nhất không để khách hàng đợi lâu.

+ Những lỗi nặng khách hàng sẽ để ổ cứng lại Vienmaytinh, chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong, kiểm tra đầy đủ các linh kiện và chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa nhanh nhất cho quý khách.

- Khôi phục dữ liệu: Khôi phục dữ liệu do xóa nhầm, do ghost nhầm ổ đĩa, do bị virus, do phân vùng ổ đĩa,…


          - Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng: quý khách sẽ được kiểm tra cây thư mục trực tiếp, được xem tận mắt những dữ liệu bị lỗi đẫ được khôi phục tại viện và chỉ tính chi phí những dữ liệu nào khách hàng cần lấy. Vienmaytinh có nhiều chính sách khuyến mãi miễn phí cứu dữ liệu cho sinh viên, học sinh, giáo viên, các cơ quan tổ chức nhà nước, thương bệnh binh….

 

II. Bảo hành tận nơi.

          - Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, khi các sản phẩm như Laptop, Tablet, Smartphone, các thiết bị lưu trữ dữ liệu của bạn gặp sự cố bạn hãy gửi đến ngay cho Vienmaytinh, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, bảo hành và gửi về tận nơi cho khách hàng.

- Đối với khách hàng ở xa có nhu cầu bảo hành các sản phẩm có thể chuyển phát nhanh đến cho chúng tôi. Mỗi bưu kiện được gửi đi từ Vienmaytinh  đều được đảm bảo giá trị hàng gửi lên đến 3 tỷ đồng.
          - Hiện nay Vienmaytinh có 45 trung tâm bảo hành  ở khắp mọi nơi ở TPHCM và trên toàn quốc, các bạn có thể yên tâm khi gửi các sản phẩm cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối và bảo hành trong thời gian sớm nhất cho các bạn.

- Khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục nhanh lẹ cho khách hàng.

 

          Bảo hành tận nơi cho khách hàng

       


Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 028. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 028.38446439 – Email: info@vienmaytinh.org
Web:
www.vienmaytinh.com   www.capcuudulieu.com

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...