Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGThay chip LCD (trắng màn hình)

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

 

Khi laptop bị trắng màn hình. Trong trường hợp cắm lại cáp mà vẫn không lên màn hình. Nghi vấn đặt lên chính panel LCD của laptop( sợi dây cáp). Phải có một panel LCD laptop tốt để thử. Hoặc bạn có thể dùng công cụ “test panel LCD laptop” để kiểm tra xem panel LCD laptop đó có còn hoạt động tốt hay không. Dĩ nhiên bạn cũng có thể mang panel LCD laptop sang một máy tương tự để kiểm tra. Nếu thay thử 1 panel LCD laptop tốt sang máy hoạt động thì lỗi do panel còn không mainboard đã bị lỗi.

man-hinh-lcd-bi-trang

Một cách kiểm tra khác nữa là xuất tín hiệu ra một màn hình ngoài qua cổng VGA phía sau hoặc bên hong máy. Rồi bấm phím Fn + F4 hay Fn + F5 hay Fn + F7 tùy theo dòng máy. Một số máy khi cắm cáp VGA ra màn hình ngoài phải khởi động lại máy thì mới có tín hiệu ra màn hình ngoài.

man-hinh-lcd-bi-trang

Khi máy xuất ra màn hình ngoài được chứng tỏ lỗi chỉ khu vực xuất tín hiệu lên panel LCD của laptop. Tuy nhiên để biết chính xác là hư gì trên mainboard cần phải kiểm tra vào phần “điện tử” hoặc có thể làm ta làm lại nếu được thì tốt, còn không được thi ta thay chip VGA

 

GIÁ TỪ 200.000 - 750.000 VND

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...