Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGTHAY MÀN HÌNH LAPTOP GATEWAY NV59C

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Gateway là 1 cái tên tương đối quen thuộc trước đây của thị trường laptop tầm trung tại Mỹ và khá nổi tiếng với các model laptop cấu hình mạnh mẽ nhưng với mức giá dễ chịu đối với người tiêu dùng.

 

Với model tương đối mới tại thị trường Việt Nam là NV59C11V, chiếc laptop với mục đích chính dành cho giải trí này có ngoại hình tuy đơn giản nhưng vẫn khá thu hút. Với cấu hình tương đối mạnh mẽ (mạnh nhất trong các model laptop Gateway hiện đang được bán tại Việt Nam) và giá cả khá “đẹp”, hứa hẹn model Gateway NV59C11V này sẽ thu hút đông đảo các bạn yêu công nghệ.

Màn hình có góc nhìn tương đối, độ sáng cao và màu sắc hiển thị khá tốt; với thời gian đáp ứng 8ms, hiện tượng bóng ma khi xem phim và chơi game hành động tốc độ cao gần như không xảy ra.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, màn hình có điểm chết, bị trắng màn hình, bị nứt vỡ...do va đập, rơi rớt là điều không thể tránh khỏi. Bạn đang phân vân sẽ đem máy đến Trung tâm nào có uy tín?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 083.844.2008 để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại, sử dụng linh kiện chính hãng,...bạn sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

VIỆN MÁY TÍNH

Địa chỉ: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ phường 9, quận Phú Nhuận, HCM

SĐT: 083.844.2008

Web: vienmaytinh.com


Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...