Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGTrung tâm bảo hành Sandisk.com chuyên bảo hành sửa chữa các thiết bị lưu trữ dữ liệu

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

 

Trung tâm bảo hành sandisk.com chuyên bảo hành sửa chữa các thiết bị lưu trữ dữ liệu

 

I. Giới thiệu về các sản phẩm của Sandisk:

- Hầu hết mọi người chúng ta khi sử dụng các thiết bị lưu trữ dữ liệu hiện nay điều biết tới thương hiệu của Sandisk, một hãng sản xuất các thiết bị lưu trữ dữ liệu chất lượng, uy tính nhất với những thiết bị lưu trữ thông minh, truy xuất dữ liệu với tốc độ nhanh nhất, lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn,..phục vụ tối ưu cho nhu cầu, mục đích của người dùng hiện nay.

 - Khi nói đến các thiết bị lưu trữ dữ liệu như: thẻ nhớ, ổ cứng máy tính hay, USB, hay các  thiết bị lưu trữ dữ liệu khác thì không ai không biết đến Sandisk, một thương hiệu nổi tiến với những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất.

 - Một số sản phẩm tiêu biểu của Sandisk hiện nay như (SanDisk Extreme SDXC, iSSD series i100, U100 và iSSD, chip nhớ Flash NAND 128 gigabit, … ):

 + SanDisk Extreme SDXC có tốc độ đọc 45 MB/giây và khả năng lưu trữ 10 giờ phim chuẩn HD 3D trên thẻ 128 GB. SanDisk Extreme SDXC. Tại triển lãm CES 2012 đang diễn ra, Sandisk đã giới thiệu dòng thẻ nhớ SanDisk Extreme SDXC được coi là tốc độ nhanh thất thế giới hiện nay. Loại thẻ nhớ mới có hai loại dung lượng là 64 GB và 128 GB. Riêng phiên bản lưu trữ lớn hơn cho phép chứa một bộ phim chuẩn HD 3D có thời lượng tới 10 tiếng. Bộ đôi này đều tự hào ...

 

 

 

+ Thế hệ iSSD series i100 của SanDisk được dùng trong các mẫu máy tính bảng hoặc laptop siêu mỏng. Thế hệ i100 (bên phải) mới có kích thước chỉ ngang thẻ SD. Ảnh: Engadget. Tại triển lãm Computex 2011 hôm nay, SanDisk đã ra mắt cặp ổ SSD mới nhất là U100 và iSSD là i100. Series i100 cũng là ổ SSD SATA III dung lượng 128GB với BGA nhanh nhất thế giới hiện tại. Dòng thiết bị này sẽ hướng tới các sản phẩm là máy tính bảng và máy tính xách tay siêu mỏng. ...

 

 

 

+ SanDisk đã ra mắt cặp ổ SSD mới nhất là U100 và iSSD là i100. Series i100 cũng là ổ SSD SATA III dung lượng 128GB với BGA nhanh nhất thế giới hiện tại. Dòng thiết bị này sẽ hướng tới các sản phẩm là máy tính bảng và máy tính xách tay siêu mỏng.

 + Các ổ iSSD dung lượng 128GB mới có kích thước 16 x 20 x 1,85 mm cùng tốc độ đọc lên tới 450MB mỗi giây và tốc độ ghi là 160MB mỗi giây. Thế hệ iSSD trước đây cũng đã có nhiều phiên bản dung lượng khác nhau là 8GB, 16GB, 32GB và 64GB xuất hiện vào tháng 8 năm ngoái. 

II. Những sự cố thường hay gặp của Sandisk:

 - Những sự cố thường gặp của Sandisk: (Không nhận các thiết bị như điện thoại, máy tính, máy ảnh, bị sốc điện gây hỏng, bị vius, bị thấm ướt, bị gãy vỡ, bị bẻ cong, bị rơi rớt làm hư mạch, do định dạng nhiều lần,…)

 

 Lỗi thẻ nhớ và máy ảnh Leica M9

 


Lỗi do sốc điện:

 - Khi bạn sử dụng điện thoại, máy ảnh hay các thiết bị khác mà không tắt nguồn khi cắm thẻ nhớ, USB sẽ dễ gây ra sốc điện gây hư hỏng các thiết bị lưu trữ của bạn.

 

 Sự cố thường gặp nữa là do các bạn format quá nhiều lần hay bị virus tấn công: 

 

Vienmaytinh khắc phục những sự cố trên:

 - Vienmaytinh hiện có 45 trung tâm bảo hành cho các hãng Laptop, SmartPhone, Tablet nổi tiếng hiện nay ở khắp thành phố hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

 - Nếu bạn gặp vấn đề hay sự cố xảy ra với các thiết bị lưu trữ của bạn hãy nhanh chân đến Vienmaytinh của chúng tôi để được các nhân viên của Vienmaytinh phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

 - Hãy đến ngay với chúng tối cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

 + Khi gặp những sự cố xảy ra với các thiết bị của bạn hãy gửi ngay đến Vienmaytinh của chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết khắc phục tất cả những sự cố xảy ra với các thiết bị của bạn.

 + Vienmaytinh sẽ bảo hành các thiết bị, linh kiện cho các bạn trong thời gian nhanh nhất.

 

Thông tin liên hệ:

 VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 08. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 08.38446439 – Email: info@vienmaytinh.org
Web:
www.vienmaytinh.com   www.capcuudulieu.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...