Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGNgày đăng: 26.08.2014 Viemaytinh.com tài trợ viện phí cho 3 bệnh nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 .

Ngày 20/08/2014, Viemaytinh.com đã đến thăm và trao tặng viện phí cho 3 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 (14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh)  


Được sự hướng dẫn Tổ Trợ Giúp Bệnh Nhân Nghèo của bệnh viện, chị Trần Thị Thiện Sang – đại diện BGĐ Vienmaytinh.com đã trực tiếp đến thăm hỏi, trao tặng viện phí cho 3 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn cần sự trợ giúp của các nhà hảo tâm. Số tiền này là thành quả đóng góp của Cán Bộ Nhân Viên Vienmaytinh.com theo chương trình “Quỹ Công Đức Vienmaytinh” được dùng để hỗ trợ từ thiện cho các bệnh nhi nghèo điều trị tại bệnh viện, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn... Đây là một nghĩa cử tốt đẹp của Vienmaytinh.com trong việc chung tay góp sức vào một trong các hoạt động đầy ý nghĩa không chỉ cho những người dân tại TPHCM mà còn cho những người dân nghèo ở khắp cả nước theo đúng phương châm hoạt động của Xe Cấp Cứu Vienmaytinh.com “Cứu Dữ Liệu như Cứu Người”. Trước đó, vào ngày 29/07/2014, Vienmaytinh.com đã cùng một số cán bộ đến trao quà, gạo… cho các trẻ em mồ côi tại Thiền Đường Liễu Quán 2, TP Bà Rịa Vũng Tàu.  

Chị Trần Thị Thiện Sang trao tặng viện phí cho bà ngoại bé KSơ Y Viên (ngụ Daklak , 1 tuối , bị thoát vị não tủy, Cha bỏ rơi từ bé, Mẹ bị tâm thần)


Trong thời gian qua, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhi gặp hoàn cảnh khó khăn, không có tiền chạy chữa dẫn đến những trường hợp đáng tiếc không kịp cứu sống. Với đóng góp nhỏ bé của mình, Vienmaytinh.com đã tài trợ đóng viện phí cho 3 bé :

-         Bé KSơ Y Viên (Daklak, 1 tuổi, bị thoát vị não tủy, Cha bỏ rơi từ bé, Mẹ bị tâm thần)  -         Bé Nay Hồ Linh (người dân tộc Ede- Phú Yên, 8 tuổi, bị viêm tủy, đi lại khó khăn, bị bệnh lúc 3 tuổi, Bố Mẹ làm nghề nông trồng lúa mì)-       Bé Trần Văn Huy (Ninh Thuận , 9 tháng tuổi, bệnh tim, ho sưng hạch, Bố Mẹ làm thợ hồ)

 

“Gắn kết xã hội trong kinh doanh” là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Vienmaytinh.com. Song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động kinh doanh, Vienmaytinh.com luôn cam kết tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, các phong trào từ thiện, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm xã hội của mỗi thành viên Vienmaytinh.com. Bên cạnh đó, Vienmaytinh.com còn nghiên cứu và phát triển mô hình Xe Cấp Cứu Dữ Liệu Vienmaytinh trang bị các thiết bị cấp cứu dữ liệu trong các thiết bị điện tử của nạn nhân như điện thoại, laptop, tablet… và truyền thông tin trực tiếp về bệnh viện. Chương trình nay do Vienmaytinh.com phối hợp với các bệnh viện thực hiện. Tính ưu việc của xe cấp cứu mới này là áp dụng cứu dữ liệu bằng công nghệ siêu điện từ có thể lấy thông tin từ điện thoại di động của nạn nhân vốn đã bị khóa mã hay bị hư hại trong tai nạn, từ đó có thể thông báo kịp thời cho người nhà nạn nhân và truyền hình ảnh về bệnh viện. Nhân viên y tế chỉ cần cắm thiêt bị chuyên dùng vào 1 máy tính có kết nối Internet sẽ nhận được dữ liệu từ xe cấp cứu. Xe cũng được trang bị thiết bị GPS giúp rút ngắn hành trình đến bệnh viện và có điện thoại vệ tinh để liên lạc. Mô hình xe cấp cứu này đặc biệt giúp đỡ rất nhiều cho nạn nhân và bác sĩ khi gặp các ca hiểm nghèo cần chữ ký của thân nhân.

 

Vienmaytinh.com kêu gọi các cá nhân, tổ chức, nhà hảo tâm có lòng thiện nguyện cùng với Quỹ Công Đức Vienmaytinh.com góp chút công sức đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua cá hoạt động từ thiện nhân đạo. 


 

 

Loading...