Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGVienmaytinh nơi nghiên cứu và phát triển công nghệ

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Vienmaytinh nơi nghiên cứu và phát triển công nghệ

Vienmaytinh được mọi người biết đến là một nơi chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố trên Laptop, điện thoại di động, SmartPhone, Tablet, phục hồi dữ liệu, là nơi gia công sửa chữa cho các đại lí và là trung tâm bảo hành lớn nhất cho tất cả các hãng Smartphone, Tablet, Laptop trên thế giới.


Trãi qua nhiều năm thành lập, Viện đã nghiên cứu và phát triển những công nghệ, những kỹ thuật sửa chữa tiên tiến nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sửa chữa, phục hồi dữ liệu cho khách hàng.

Vienmaytinh chúng tôi có những đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao như  nhiều thạc sỹ, kỹ sư Tốt nghiệp tại các Trường Đại Học Quốc gia như: Đại Học khoa Học Tự Nhiên khoa CNTT, Đại Học Bách Khoa khoa Điện Tử  và các trường  trung cấp chuyên nghiệp khác có uy tính trong cả nước và nước ngoài về  Điện Tử, CNTT.


Viện  cũng đã hợp tác với các trường như: Đại Học khoa Học Tự Nhiên khoa CNTT, Đại Học Bách Khoa khoa Điện Tử  và các trường  trung cấp chuyên nghiệp khác có uy tính trong cả nước và nước ngoài… để tìm nguồn nhân lực tốt nhất cho Viện.

Viện cũng đã trang bị rất nhiều những máy móc, thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho nhu câu nghiên cứu và sửu chữa của Viện như: máy nội soi chân không, máy đóng chip, máy hút ẩm, máy phục hồi dữ liệu Cellebrite, máy khò,…


I. Những nghiên cứu của Vienmaytinh :

Nghiên cứu, phát triển trên Laptop, SmartPhone, Tablet:

+ Đối với Laptop: Viện luôn luôn cập nhật những bản Windows, những phần mềm, tiện ích tối ưu nhất để cài đặt cho khách hàng, cập nhật những thủ thuật mới nhất để tăng hiệu năng cho máy. Nghiên cứu những công nghệ vệ sinh cho Laptop như máy hút chân không hút sâu vào tận bên trong chi tiết máy, làm sạch đến từng chi tiết máy từ bên trong.

+ Đối với SmartPhone: Viện luôn cập nhật những bảng version mới nhất, những ứng dụng, game, phần mềm, tiện ích mới và hay nhất để cài đặt cho SmartPhone.

 

+ Đối với Tablet : Viện nghiên cứu cài đặt những ứng dụng mới và hay trên Tablet, những thủ thuật hay cho người dùng, những phương pháp sử dụng pin lâu và bền, nghiên cứu những phương pháp sửa chữa tối ưu nhằm giảm chi phí co khách hàng, những cách cấp cứu dữ liệu, khắc phục sự cố,…

 

+ Đối với lĩnh vực điện tử: Viện đã đầu tư nghiên cứu các máy đóng chíp, máy khò, máy phục hồi dữ liệu nhanh chóng,…

+ Đối với lĩnh vực phục hồi dữ liệu: Viện sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp như: Recuva, Glary Undelete , Pandora Recovery,..các công nghệ phục hồi dữ liệu từ Châu Âu, hay trên các máy SmartPhone Viện đã sử dụng những máy phục hồi dữ liệu chuyên dụng như: máy Cellebrite…

 

II. Những kết quả nghiên cứu và hướng phát triển của Viện:

Viện đã đào tạo những đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên cho Viện có tay nghề, có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực sửa, khắc phục sự cố trên Laptop, SmartPhone, Tablet,…cấp cứu dữ liệu bằng công nghệ siêu điện từ, xử lí sự cố trên Laptop bằng công nghệ Châu Âu.

Trong tương lai Vienmaytinh sẽ phát triển thêm nữa những công nghệ sửa chữa, những nhân viên có tay nghề giỏi, luôn trang bị, cập nhật những phương pháp sửa chữa tối ưu nhất, những máy móc, thiết bị hiện đại nhất, nhằm mang lại kết quả sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.

Với 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính, SmartPhone, Tablet,…Vienmaytinh đã được rất nhiều khách hàng ở TP HCM và trên toàn quốc tin tưởng, tín nhiệm bởi chất lượng sửa chữa, chi phí phù hợp và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt nhất.


Hiện nay viện cũng đã phát triển được hơn 45 trung tâm bảo hành ủy quyền của hơn 45 hãng nổi tiếng trên thế giới như: Apple, Samsung, Dell, Nokia, Sony, LG, HTC, Asus, Acer, Lenovo,…và hướng tới sẽ phát triển thêm nhiều trung tâm nữa để phục vụ cho nhu cầu bảo hành của khách hàng được tiện lợi, nhanh chóng hơn.

 

Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 028. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 028.38446439 – Email: info@vienmaytinh.org
Web:
www.vienmaytinh.com   www.capcuudulieu.com

 

Mục liên quan

=>   Xu hướng bảo hành world wide

 

 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...