Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGVienmaytinh - Sử Dụng Áo Bảo Hộ CHống Bức Xạ Máy Tính

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giới thiệu cho quý khách hàng về các công nghệ sửa chữa bảo hành , cứu dữ liệu. Vienmaytinh.com đã liên hệ với các đối tác trong Hiệp Hội Dữ Liệu Điện Tử Nhật Bản (Japan Electronic Data Interchange Council) nhập về những chiếc áo bảo hộ chống bức xạ điện từ của máy tính laptop hoặc điện thoại di động.

Bức xạ máy tính có thể gây hại cho sức khỏe của của con người, đặc biệt là nam giới, có thể dẫn đến liệt dương. Quần áo chống bức xạ làm bằng sợi bạc có tính năng ngăn chặn tốt. Tạo cảm giác thoải mái. Phạm vi che kín rộng, trong bất kỳ điều kiện nào đều có thể ngăn chặn hoàn toàn các bức xạ do máy tính laptop hay điện thoại phát ra. Ngoài ra, áo chống bức xạ này còn có các ion bạc có chức năng diệt khuẩn chống viêm khử mùi hôi, có thể gắn vào mặc.

Với hơn 200 thiết bị điện thoại, máy tính laptop, ổ cứng được sửa chữa và cứu dữ liệu mỗi ngày tại Vienmaytinh, không chỉ đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên Cứu Dữ Liệu cần làm việc trong phòng sạch sẽ, xung quanh là các thiết bị cứu dữ liệu & công nghệ Siêu Điện Từ, bức xạ rất cao, Vienmaytinh.com còn tạo điều kiện cho các khách hàng cũng như các nhân viên tập sự được bảo vệ tốt nhất khi tham quan và theo dõi tiến trình trong phòng sạch cứu dữ liệu và rửa Laptop không độ tại Vienmaytinh.

 

Khi mặc quần áo chống bức xạ, mật độ lưới kim loại quanh thân hình thành “lá chắn phòng chắn” an toàn, có hiệu quả ngăn chặn gấp xạ vi lượng tia xquang, tia cực tím, bức xạ tần số thấp và bức xạ vi sóng, tránh cơ thể con người và thai nhi bị nguy hại, thoải mái, khô ráo, thoát khí, không bị kích thích, không có tác dụng phụ, cũng có tính kháng khuẩn, chống tĩnh điện.

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...