Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGVienmaytinh tháo gỡ mật khẩu báo mất máy Find my Phone - iCloud

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

TrungtambaohanhApple.com là nơi tiếp nhận các trường hợp bị khóa icloud, báo mật khẩu mất máy Find My Phone, cứu dữ liệu trên iPhone, iPad tại Việt Nam. 

Hiện nay, đa phần người dùng tại Việt Nam chưa hiểu rõ về tác dụng của tài khoản iCloud, nên không nhiều người quan tâm khi mua máy , đến khi bị thông báo nhập mật khẩu iCloud khi reset máy hoặc bị báo khóa mật khẩu mất máy thì mới không hiểu chuyện gì đã xảy ra.  

Còn trong trường hợp bị báo mất máy trên iCloud thì trungtambaohanhApple.com chỉ có thể hỗ trợ được cho người dùng rà mật khẩu / password để thoát báo mất. Còn tài khoản iCloud trên máy nếu không nhớ pass thì chúng tôi không thể hỗ trợ gỡ tài khoản iCloud được, trừ những máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam. (Liên hệ tổng đài: 08. 38442008)

Tại sao bị báo nhập mật khẩu mất máy Find My Phone / mật khẩu iCloud? Đó là khi mật khẩu trong tài khoản ID Apple của bạn bị thay đổi trong các trường hợp sau đây:

1.     Tạo dùm tài khoản Apple ID:

Khi mua máy tại các cửa hàng, khách hàng thường nhờ nhân viên tại cửa hàng tạo sẵn cho mình tài khoản Apple ID (có tài khoản phải đăng ký bằng thẻ tín dụng), những nhân viên này sử dụng tài khoản của bạn cho người khác hoặc cho mục đích cá nhân.

Cách khắc phục: hãy tự tạo tài khoản Apple ID cho mình với các thông tin bảo mật cá nhân. Nếu quá khó thì khi nhờ nhân viên hướng dẫn, bắt buộc bạn phải tự tay nhập mật khẩu, câu hỏi bảo mật. hoặc đổi ngay mật khẩu khi tạo xong.

Hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài TrungtambaohanhApple.com  08. 38442008  để được hỗ trợ tốt nhất.

2.     Ghi mật khẩu ra ngoài:

Mật khẩu là thứ bạn phải nhớ trong đầu, đôi khi sợ quên, người dùng thường ghi lại trên giấy, sổ tay… hoặc ghi trên 1 file trên máy tính, rất dễ để ai đó vô tình hoặc cố tình đọc được mật khẩu này.

Tốt nhất bạn nên sử dụng mật khẩu dễ nhớ với mình, tránh mật khẩu theo logic dễ đoán như số điện thoại cá nhân, số nhà, tên, email… hoặc nếu ghi ra file máy tính thì nên cài pass trên file.

3.     Xài duy nhất 01 mật khẩu cho nhiều tài khoản:

Đây là lỗi rất hay gặp của người dùng, vì chỉ cần bạn lộ 1 lần, không chỉ tài khoản iCloud mà tất cả tài khoản khác sẽ bị đánh cắp. Tốt nhất sử dụng pass khác nhau để tránh bị mất tài khoản.

4.     Chia sẻ tài khoản Apple ID cho bạn bè , người thân:

Đây là các đối tượng gần gũi với bạn, khi bạn chia sẻ cho họ tài khoản ID Apple của mình để tải game, ứng dụng…, có thể họ chỉ trêu đùa với bạn, hoặc có mục đích sở hữu tài khoản ID Apple cho cá nhân họ, bạn nên lien lạc với những người bạn đã chia sẻ để lấy lại ID Apple của mình.

5.     Lưu mật khẩu trên các trình duyệt như Safari, Google Chrome, Firefox, …:

Tại Việt Nam , nhiều người sử dụng máy tính tại tiệm Internet hoặc tại công ty nhưng lại không để ý, chọn chế độ lưu mật khẩu trên trình duyệt web như Safari, Google Chrome, Firefox, … thì chuyện người tiếp theo sử dụng máy sẽ dễ dàng biết được mất khẩu của bạn và đánh cắp nó.

Làm gì khi bị báo nhập mật khẩu mất máy Find My Phone / mật khẩu iCloud?

Trên đây là các lỗi thường gặp phải dẫn đến việc bị đánh cắp tài khoản Apple ID, nhưng trong trường hợp bạn bị mất tài khoản Apple ID, hoặc bị báo mất máy Find My Phone thì bạn cần phải làm gì?

-       Nếu bạn là chủ tài khoản ID Apple, vào mục thông báo Quên Mật Khẩu https://iforgot.apple.com/ để nhập email đăng ký lấy lại mật khẩu..

-       Liên hệ với chủ cửa hàng hoặc người tạo tài khoản cho bạn để xin mật khẩu khi bạn quên. Sau khi đăng nhập, hãy tạo một tài khoản ID Apple khác cho mình và đăng xuất tài khoản cũ đó đi.

-       Liên hệ ngay với tổng đài TrungtambaohanhApple.com 08. 38442008 để được hỗ trợ gỡ mật khẩu báo mất máy bằng thiết bị giải mã mật khẩu chuyên dụng cho iPhone, iPad và lấy lại tài khoản Apple ID với mức phí áp dụng cho dịch vụ gia tăng nằm ngoài phạm vi bảo hành. (Với điều kiện bạn phải chứng minh máy được mua chính hãng chính chủ tại Việt Nam)

 

 

Bài viết liên quan: 

Dịch Vụ Unlock , Phá Pass iCloud iPhone iPad

Phá Mật Khẩu Passcode lấy lại dữ liệu iPhone, iPad

Vienmaytinh - Bẻ khóa icloud, unlock mở icloud đối với iphone, iPad bị xóa hoặc mất icloud lấy liền

Hướng dẫn tạo Apple ID

Vienmaytinh.com cần tìm kiếm máy laptop, ĐT, Tablet đang bị hư hỏng để bảo hành ngon lành Chính Hãng, vui lòng báo 08 38442008 có thưởng cho người thông báo.

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...